aqua city novaland

Aqua City Đồng Nai bất động sản đang Hot 2020

Aqua City hình thành khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn du khách ghé thăm hằng năm khi đến với Biên Hòa – Đồng Nai.

 

Phân tích dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong thì nếu bạn đầu tư các hạng mục dịch vụ trong quần thể khu đô thị đẳng cấp này bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đang chờ đợi. Dự án Aqua City à dự án sở hữu quy mô lên tới 305ha tọa lạc tại vùng đất vàng có tiềm năng về phát triển đô thị sinh thái hàng đầu sẽ hình thành nên một khu nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng của cả khu vực.

aqua city novaland

Sau đây là đánh giá dự án Aqua City bất động sản đang Hot năm 2020 bởi chuyên gia Lê Đình Phong, quý khách cùng theo dõi.

 

Aqua City bất động sản đang Hot năm 2020

 

Trong những năm gần đây, thị trường nhà đất  Đồng Nai đang trở nên trầm lắng với rất ít dự án mới được ra mắt và quy mô cũng nhỏ lẻ đối với nhà đầu tư thì không có gì hấp dẫn. Chính vì vậy tuy có nhiều tiềm năng phát triển những khu vực này lại thu hút được rất ít nhà đầu tư với số lượng giao dịch thành công là rất hạn chế.

 

Sự ra đời của dự án Aqua City được xem là sự kiện lớn làm thay đổi bộ mặt của cả thị trường khiến các sản phẩm bất động sản tại đây trở nên hấp dẫn hơn với số lượng sản phẩm được mở bán lên đến con số hàng ngàn và hấp dẫn đối với giới đầu tư trong năm 2019.

 

Hướng đi của Novaland hướng đến một thị trường tiềm năng nhưng chưa khai thác đúng cách sẽ là cơ hội hấp dẫn mang tính bước ngoặt trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu của thị trường và là đơn vị tiên phong với một dự án khu đô thị mới Đồng Nai có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

aqua city vi tri tiem nang

Có ý nghĩa quan trọng được Salereal đánh giá là vực dậy thị trường vốn đã “ ngủ quên “ được hồi sinh và trở nên năng động với số lượng giao dịch bất động sản ở mức cao.

 

Tập đoàn Novaland sẽ chính thức mở bán các sản phẩm gồm đất nền phân lô, nhà phố – nhà phố thương mại, khách sạn, biệt thự, resort,… trong tháng 9/2019. Đây được xem là mở ra cơ hội lý tưởng cho giới đầu tư với một dự án nghỉ dưỡng chất lượng với vị trí rất đẹp có nhiều tiềm năng du lịch khi nằm trong quần thể du lịch mới được đưa vào khai thác với những địa điểm hấp dẫn và phong cảnh tuyệt đẹp.

 

Đầu tư dự án Aqua City được Phong Lê đánh giá là cơ hội có 1 0 2 sẽ mang lại lợi nhuận cao và yếu tố an toàn cho khách hàng biết nắm bắt thời thế và giữ được lập trường của một nhà đầu tư thực sự.

 

Giới thiệu tổng thể Aqua City chủ đầu tư Novaland

 

Lấy cảm hứng từ những khu nhà ở nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất thế giới nhưng được thiết kế theo phong cách thuần Việt, Aqua City nơi khơi nguồn cuộc sống, không gian nghỉ dưỡng chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của du khách về lưu trú và vui chơi giải trí với hệ thống lưu trú chuẩn 5 sao và hàng trăm tiện ích giải trí lớn nhỏ mang lại một khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn mỗi khi đến du lịch tại Bà Rịa trong tương lai không xa.

Có quy mô 305ha tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Aqua City thuộc Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng vào hàng nhất nhì của thiên đường an cư lạc nghiệp phía Nam này.

 

Với những thông tin chi tiết do Lê Đình Phong – Salereal cung cấp hy vọng sẽ là những điều hữu ích giúp bạn hiểu hơn về  căn hộ Aqua City Novaland cũng như tìm thấy cho mình cơ hội đầu tư tối ưu dành cho mình.