Ascent Plaza Bình Thạnh thông tin cần biết về chủ đầu tư

Sở hữu nhiều lợi thế khác nhau, dự án Ascent Plaza được thực hiện với nhiều lợi thế đẳng cấp, hiện đại, mang lại cho cư dân những sự lựa chọn về không gian sinh sống đẳng cấp và phù hợp. Chủ đầu tư Tiến Phát với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công trình lớn, mang đến cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn mới mẻ và phù hợp, và Quốc Dũng tin rằng dự án sẽ giúp quý khách hàng có được cuộc sống lý tưởng và đáp ứng được nhu cầu mà mình mong đợi.

Những lợi thế khác biệt của dự án Ascent Plaza Bình Thạnh

Cùng với sự thực hiện của chủ đầu tư Ascent Plaza là Tiến Phát Corporation – trực thuộc tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Quốc Dũng cùng Phong Lê tin sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân nhiều sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và đẳng cấp, mới mẻ, và mang lại những sản phẩm có nhiều tiềm năng.

phoi canh ascent plaza

Sản phẩm nổi tiếng của chủ đầu tư Tiến Phát thực hiện được đánh giá cao bao gồm các dự án như: The Ascent, Ascent Cityview, Ascent Lakeside, Ascent Riverside và Ascent Plaza, mang đến cho quý cư dân nhiều không gian sống mới mẻ và đẳng cấp, được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân những điều kiện sinh sống phù hợp và lý tưởng, giúp bạn có được môi trường an cư phù hợp.

Không chỉ có những dự án đó mà chủ đầu tư Tiến Phát theo ghi nhận của Quốc Dũng cũng thực hiện các dự án như Grand Central, Riva Park, Grand Riverside, Soho Riverview, Soho Premier, The Penta … mang đến cho quý cư dân nhiều môi trường sinh sống lý tưởng và phù hợp.

Điều kiện sinh sống cũng được đánh giá cao với nhiều lợi thế về vị trí cũng như cách thiết kế mới mẻ mà chủ đầu tư này thực hiện. Sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại và phù hợp giúp quý cư dân nhiều sự lựa chọn ưng ý và phù hợp, giúp bạn có được điều kiện sinh sống lý tưởng và ưng ý.

Video giới thiệu về chủ đầu tư Tiến Phát được Quốc Dũng tổng hợp lại

Môi trường sinh sống luôn được đánh giá cao với nhiều tiện nghi hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý với nhiều lợi thế phù hợp và đẳng cấp. Những sự lựa chọn mà chúng tôi mang đến giúp bạn có được sự lựa chọn về môi trường sinh sống tuyệt vời và lý tưởng. Chính vì thế mà quý cư dân có thể yên tâm lựa chọn cho mình những không gian an cư lạc nghiệp phù hợp và hấp dẫn.

Bạn mong muốn có được không gian an cư lý tưởng với nhiều tiện nghi đẳng cấp, giúp bạn có được sự lựa chọn ưng ý và lý tưởng, giúp quý cư dân có được điều kiện sinh sống lý tưởng và ưng ý. Môi trường sinh sống tại đây được đảm bảo với nhiều lợi thế khác nhau, mang đến cho quý cư dân những điều kiện sinh sống tuyệt vời.

Theo Quốc Dũng cùng Phong Lê tin tưởng sự lựa chọn phù hợp với nhiều điểm cộng chất lượng mang lại cho quý cư dân những không gian sinh sống linh hoạt và ưng ý với nhiều lợi thế khác nhau. Những không gian mà chủ đầu tư mang đến hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng có được những không gian an cư lý tưởng và phù hợp.

Chất lượng môi trường sinh sống được đảm bảo với điều kiện tốt nhất, mang đến cho cư dân những sự lựa chọn phù hợp về không gian sinh sống ưng ý và lý tưởng, đảm bảo được sự hài lòng cho mọi cư dân hiện nay. Nếu bạn mong muốn có được những sự lựa chọn phù hợp về không gian sống thì Quốc Dũng thành viên SaleReal Team chắc chắn là một trong những sản phẩm không nên bỏ lỡ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *