can ho new city

Căn hộ New City và những điểm mạnh vượt trội

Căn hộ New City sản phẩm bất động sản mới nhất của Thuận Việt hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư dự án New City là dự án căn hộ cao cấp với các tiện ích vượt trội trên thị trường hiện nay.

can ho new city

Căn hộ New City và những điểm mạnh vượt trội

Có thể nói, căn hộ New City quận 2 sở hữu vị trí tuyệt đẹp ở trung tâm Quận 2 lúc mà từ đường Mai Chí Thọ, dân cư có thể di chuyển về khu Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Sở hữu căn hộ tại dự án New City đồng nghĩa với việc dân cư có lợi thế về mặt di chuyển, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình.

New City sản phẩm tốt dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2, với những khách hảng quan tâm mua căn hộ Quận 7 thì ở thời điểm hiện tại không nên bỏ qua dự án mới của Sunshine Group tại đường Đào Trí, kế bên khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila.

Dự án Sunshine Diamond River ra mắt sau thành công với sản phẩm đầu tay Sunshine City Saigon hiện tại đã cất nóc tòa S1, và hứa hẹn sẽ là sản phẩm quyết định thắng lợi tại thị trường căn hộ thành phố của tập đoàn.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Quận 7 có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết của chuyên gia Nhật Phạm: căn hộ Sunshine Đào Trí.

So sánh với các căn hộ cao cấp Quận 7 thì dự án Sunshine có gì đặc biệt.

Trong vùng này còn có 2 khu đô thị cao cấp là khu dân cư Sala Đại Quang Minh và khu đô thị The Sun Avenue, làm tăng thêm trị giá cạnh tranh cho công trình. New City còn nối kết trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành qua đến khu dân cư Thủ Thiêm. Đặc biệt, chung cư cao cấp New City tọa lạc ngay trong lòng khu dân cư mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, dân cư dễ dàng kết nối đến trung tâm hành chánh Quận 2, các khu chức năng trọng yếu. Điểm nhấn của công trình không những nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn kết nối với tuyến đường trên không sau khi được hoàn thành. Khi ấy, việc đi từ New City tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ tốn 10 phút. Góp phần tạo thành nơi định cư lý tưởng cho tri thức trẻ.

Với hạ tầng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn căn hộ quận 2 đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố, ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư nhiều dự án căn hộ quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư.

Những phương án đi từ chung cư cao cấp New City:

Nối kết với trung tâm quận 1 trong 5 phút qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Tọa lạc bên nhà ga số sáu và số bảy thuộc trục đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây ở nút giao thông Cát Lái

Nối kết với Thành phố Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành thông qua đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời giờ đi lại được giảm bớt chỉ còn 1 tiếng rưỡi.

Kết nối các khu trọng tâm kinh tế phía nam, những tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ cực thuận lợi với trục đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, trục Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km tới cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Gần kề Quảng trường to nhất nước ta đang được xây ở Sala Đại Quang Minh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *