Chủ đầu tư dự án Palm Garden

Chủ đầu tư dự án Palm Garden có uy tín không? Hiện nay, có khá nhiều tập đoàn nước ngoài đang đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án căn hộ Palm Garden cũng là một sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi một tập đoàn nước ngoài và đó chính là tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án Palm Garden của chuyên gia căn hộ Khu Đông có thể tham khảo chi tiết tại đây : căn hộ Palm Garden Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Palm Garden

Giống như 2 dự án Palm Residence và Palm Heights được xây dựng trước đó tại khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Palm Garden cũng được đầu tư xây dựng bởi liên doanh giữa tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore với 2 công ty bất động sản Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Quận 2 là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, quận 2 là quận mới đô thị hóa, nơi có khu đô thị Thủ Thiêm và trong tương lai gần sẽ là trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh

*Tập đoàn Keppel Land:

nha dau tu keppel land

Keppel Land là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính ở Singapore và hoạt động kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực bất động sản, dầu khí và hàng hải, phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông, vận tải.

Hiện nay, tập đoàn Keppel Land có văn phòng đại diện tại rất nhiều quốc qua Châu Á và thị trường trọng tâm là tại Singapore và Trung Quốc. Việt Nam và Indonesia là 2 quốc gia có tiềm năng và đang được đầu tư phát triển.

Những sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land thường thiết kế đẳng cấp và số lượng người nước ngoài ở rất nhiều đây là ưu thế dành cho nhà đầu tư cho thuê có thể tìm hiểu về phân tích đầu tư cho thuê Palm Garden tại đây : Đầu tư cho thuê căn hộ Palm Garden

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land chủ đầu tư căn hộ Palm Garden

Keppel Land chính là một trong những tập đoàn tiên phong và lớn nhất hoạt động đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam với những hạng mục cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ,… tại thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, thành phố biển Vũng Tàu, Đồng Nai.

Những giải thưởng mà tập đoàn Keppel Land đã vinh dự được nhận khi đầu tư, phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam bao gồm Top 02 Nhà phát triển các dự án bán lẻ tại Việt Nam, Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển các dự án văn phòng và kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam, Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam, Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam,…

Những dự án đã và đang được tập đoàn Keppel Land đầu tư và phát triển bao gồm: trung tâm thương mại International Centre và tòa nhà văn phòng Vietcombank Tower tại thủ đô Hà Nội, dự án khu đô thị Palm City tại quận 2, dự án Empire City tại quận 2, dự án căn hộ Estella Heights tại quận 2, biệt thự Villa Riviera tại quận 2, trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1, dự án Riviera Point tại quận 7, tòa nhà văn phòng PetroVietnam tại Vũng Tàu,…và một số dự án chuẩn bị được triển khai như Saigon Sports City tại quận 2,  thành phố ven sông Đồng Nai tại tỉnh Đồng Nai. Và dự án mới nhất của chủ đầu tư này là Palm Garden Keppel Land.

Là dự án mới nhất của liên doanh chủ đầu tư Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước, Palm Garden được kỳ vọng rất cao với mong muốn sẽ tiếp nối thành công của Palm Heights. Được đánh giá ở phân khu nhà cao tầng cao cấp hơn Palm Heights, nên chắc chắn một điều là chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích sẽ đẳng cấp hơn. Đó là lý do tại sao nên sỡ hữu ngay một : Căn hộ Palm Garden những điều cần biết khi mua

thiet ke palm garden

*Công ty TNHH Tiến Phước

Được thành lập từ năm 1992 và hiện nay đã trở thành một công ty bất động sản có tiếng tăm của Việt Nam và sở hữu nhiều quỹ đất có giá trị tại quận 2.

Những dự án đã được công ty TNHH Tiến Phước phát triển thành công bao gồm: Khu biệt thự cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, Căn hộ The Estella – The Estella Apartment, khu đô thị Palm City, dự án Empire City,…

Những khách hàng đang tìm hiểu về dự án Palm Garden có thể cập nhật tiến độ mới nhất dự án Palm Garden tại đây : Cập nhật tiến độ dự án Palm Garden.

*Công ty bất động sản Trần Thái

Được thành lập vào năm 2001 và đã phát triển khá nhiều dự án nổi tiếng như Cao ốc căn hộ Phú An, Tran Thai Village, dự án Empire City, khu đô thị Palm City,…

Trên đây là bài viết của chúng tôi về chủ đầu tư của dự án Palm Garden. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình tìm hiểu dự án này.

Ngoài những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về chủ đầu tư căn hộ Palm Garden thì khách hàng đang tìm hiểu về dự án này có thể tìm hiểu giá bán Palm Garden tại đây : Phân tích giá bán Palm Garden.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *