CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SAILING CLUB PHU QUOC VILLAS & RESORT LÀ AI

Phú Quốc những năm gần đây trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với những khu resort san sát biển, những khi vui chơi giải trí đẳng cấp cùng những tòa biệt thự nhà vườn bên biển. Một dự án lớn và quy tụ nhiều thương hiệu chính là Phu Quoc Marina, nơi hội tụ tinh hoa du lịch, ẩm thực của hòn đảo này.

Bài viết dưới đây, Phong Lê cung cấp thông tin về chủ đầu tư dự án Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort, một dự án mới thuộc phân khu biệt thự nghỉ dưỡng của Phu Quoc Marina.

sailing club phu quoc villas & resort phoi canh

Chủ đầu tư Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Xem xét đầu tư hay tìm hiểu về một căn hộ, thì thông tin đầu tiên mà khách hàng tìm đến chính là chủ đầu tư dự án. Một tập đoàn, công ty bất động sản có chỗ đứng trong lòng khách hàng phải là người chủ uy tín, tiềm lực mạnh và đem đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường.

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort thông tin chi tiết được đánh giá bởi Lê Đình Phong:  http://ledinhphong.vn/.

Dự án biệt thự Phú Quốc quy tụ những dịch vụ vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á và là nơi nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống tiện ích hiện đại. Chủ đầy tư dự án này là tập đoàn BIM Group hay còn gọi là Công ty TNHH đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long.

Nằm trong Phu Quoc Marina, chủ đầu tư BIM Group tiếp tục mở rộng quy mô bằng dự án biệt thự nhà vườn này. Gắn liền tên tuổi của BIM Group là những thương hiệu lớn như Intercontinental, Hotels Group, Regent Hotels & Resorts, Fraser Suites, Citadines, Holiday Inn,…

Tại Phú Quốc, BIM Group cùng VinGroup và SunGroup là 2 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo này. Chu đầu tư Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort khẳng định tiềm lực và vị thế cũng như kinh nghiệm hơn 20 năm của mình trong các lĩnh vực phát triển du lịch và bất động sản, nông nghiệp thực phẩm và dịch vụ thương mại. Những dự án nổi bật của BIM Group ngoài Phu Quoc Marina còn có tòa tháo Syrena Hà Nội, căn hộ Fraser Suites Hà Nội, khu đô thị Halong Marina,…

Đặc điểm thiết kế dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Dự án cuối cùng trong Phu Quoc Marina này được sở hữu và quản lý bởi Sailing Club Leisure Group, một thương hiệu giải trí đã quá quen thuộc, gắn liền với những lễ hội âm nhạc cùng sự góp mặt của các DJ nổi tiếng.

BIM Group Phú Quốc đã tạo nên một quần thể du lịch hiện đại. Xem thêm những dự án tại Phú Quốc cập nhật liên tục bởi Phong Lê.

Đánh giá về dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có thiết kế nổi bật mang phong cách riêng.

sailing club phu quoc villas & resort

 

Các dự án do thương hiệu này quản lý đều được thiết kế với phong cách riêng không nhầm lẫn. Những căn hộ, biệt thự đều được thiết kế mở, nội thất tinh gọn, hướng về tự nhiên, cân bằng và hài hòa giữa con người và tự nhiên. Bên cạnh đó, phong cách biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đậm chất nghỉ dưỡng pha lẫn giải trí, mang đến không gian sống, du lịch thoải mái, trong lành và thư giãn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *