Có nên đầu tư tích lũy tài sản tại căn hộ Raemian City

Có nên đầu tư dự án Raemian City Phương án đầu tư tích lũy tài sản không phải là phương án đầu tư quá mới lạ đối với thị trường bất động sản quận 2, có rất nhiều khách hàng đã áp dụng phương thức này để sở hữu căn hộ cùng mức tài chính bỏ ra vừa phải. Theo Quốc Dũng Blog, lý do rất nhiều khách hàng đầu tư Raemian City Quan 2 tích lũy tài sản bởi tính linh động có thể để ở, cho thuê hoặc đầu tư bán lại sinh lời.

Riêng tại thị trường An Phú, phân khúc căn hộ cao cấp cũng đang trở thành đề tài nóng tại đây khi có hàng loạt các dự án được thị trường quan tâm sẽ tung ra thị trường trong thời gian cuối 2018- đầu 2019 bao gồm căn hộ Raemian City, Saigon Sports City. Riêng đối với dự án Raemian City quận 2 có được xem là thích hợp để lựa chọn phương án đầu tư tích lũy tài sản hay không?.

Cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết :” Có nên đầu tư tích lũy tài sản căn hộ Raemian City hay không”.

Tìm hiểu ngay: Tiến độ bàn giao dự án Raemian City Quận 2

thiet ke raemian city

Lý do nên đầu tư dự án Raemian City Quận 2

Đầu tư tích lũy tài sản tại Raemian City có thể hiểu nôm na là: Khách hàng không cần trả ngay cùng một lúc một khoản tài chính lớn để có thể sở hữu căn hộ đó mà có thể trả ngay theo từng đợt, chẳng hạn mỗi đợt chỉ cần thanh toán khoảng 5% trên tổng số giá trị căn hộ chẳng hạn. Và khoảng thời gian để thanh toán là khá lâu dài. Theo Quốc Dũng Blog được biết, hầu hết các dự án Quận 2 hiện tại trên thị trường đều có tiến độ thanh toán khoảng từ 1,5-2 năm.

Nếu như quý khách hàng lựa chọn phương án đầu tư này để ở thì điều này là hoàn toàn thích hợp, chất lượng sống khá tốt cùng với kinh nghiệm đầu tư bất động sản chuyên nghiệp của chủ đầu tư HDTC sẽ giúp kiến tạo nên giá trị sống hoàn toàn cao cấp nếu như quý khách hàng lựa chọn Raemian City quận 2 làm nơi ở. Nhưng nếu như đầu tư cho thuê hoặc bán lại sinh lời thì quý khách hàng nên tham khảo những bài viết mà chúng tôi từng thực hiện trước đó.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Lợi ích đầu tư tích lũy tài sản tại dự án Raemian City An Phú

Phương thức đầu tư này được xem là có lợi hơn rất nhiều so với phương thức đầu tư gửi tiết kiệm bởi các giá trị bất động sản qua mỗi đợt thanh toán, khối tài sản có thể dần được hoàn thiện và sẽ có bước tăng giá nhẹ. Thời gian giữa những đợt mở bán thì giá cả cũng sẽ được tăng lên đáng kể, phụ thuộc vào phản hồi của thị trường, tối thiểu nhất cũng khoảng từ 3-5% so với mức giá bán ban đầu.

Không những thế, giá trị bất động sản của mỗi căn hộ cũng sẽ gia tăng theo thời gian khi mà hạ tầng, dịch vụ hoặc cộng đồng dần cư được hình thành đầy đủ trong tương lai. Raemian City quận 2 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi vẫn còn rất nhiều giá trị chờ đến từ hạ tầng và dịch vụ, đặc biệt là các trung tâm thương mại cùng dịch vụ chất lượng cao bậc nhất thuộc trung tâm thành phố.

Bài viết nên tham khảo: Những điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ Raemian City

Trên đây là những tổng hợp của Quốc Dũng Blog về dự án căn hộ quận 2 Raemain City của chủ đầu tư HDTC. Hy vọng, đây sẽ là thông tin hữu ích giúp quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích khi quan tâm đến dự án căn hộ này.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *