Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở?

Có nên mua dự án Sunshine Diamond River là một lựa chọn không tồi chút nào khi quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ quận 7 để ở. Dự án có vị trí khá đắc địa công với giá bán hợp lý so với thị trường, chủ đầu tư cũng được đánh giá cao.

hinh anh sunshine diamond river

Vì sao nên mua Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River có thể tin cậy được

Chủ đầu tư của căn hộ Sunshine Diamond River là công ty đầu tư bất động sản Sunshine Group. Theo như SaleReal tìm hiểu, công ty được thành lập vào năm 2016 bởi một số cá nhân, tổ chức ở của Hà Nội, chủ tịch hội đồng quản trị là ông Đỗ Anh Tuấn.

Tính đến năm 2019 thì Sunshine Group có 3 năm tuổi đời (2016-2019). Tuy với số tuổi ít ỏi như vậy nhưng công ty đã thực hiện được nhiều dự án bất động sản hạng sang: Ở Hà Nội có Sunshine City Ciputra Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Palace…, ở Nha Trang có dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, ở Sài Gòn có dự án Sunshine City Saigon (đang xây, dự kiến 2021 hoàn thành).

Quý khách có thể kiếm chứng uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Đào Trí bằng cách lên các diễn đàn để xem nhận xét, bình phẩm của cư dân những dự án đó. Nhiều dự án trong số đó đã hoàn thành và cư dân đã vào ở.

diem an tuong sunshine diamond river

Mua bán và cho thuê căn hộ chung cư Sunshine River City Quận 7

Vị trí dự án Sunshine Diamond River được đánh giá cao

Dự án Sunshine Diamond River quận 7 nằm ở kế bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách quận 1 khoảng 6Km. Gần dự án có sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và rạch Bà Bướm, công viên Mũi Đèn Đỏ.

vi tri sunshine diamond river

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có nhiều tiện ích, thế nên cư dân Sunshine Diamond River không phải suy nghĩ quá nhiều về điều này. Ở Phú Mỹ Hưng thì hầu như cái gì cũng có: Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế…

Theo SaleReal, nhờ có Phú Mỹ Hưng mà chủ đầu tư của dự án Sunshine Diamond River quận 7 đỡ phải tốn tiền xây dựng tiện ích. Họ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho nên giá bán căn hộ cũng bớt đi một phần nào đó.

Khác với cảnh đông đúc, khói bụi và kẹt xe như ở nhiều dự án gần trung tâm quận 1. Cư dân Sunshine Diamond River được sống trong một không gian thoáng đãng, mát mẻ với mật độ dân số thấp, mật độ nhà ở thấp và mật độ cây xanh cao, xung quanh dự án có nhiều công viên, sông ngòi.

Tuy nhiên, vị trí căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 đang tồn tại một vấn đề đó là đường Đào Trí hay bị ngập nước. Không chỉ có đường Đào Trí mà cả khu vực rộng lớn quận 7 đều hay bị ngập nước vào mùa mưa, lý do là đất khu Nam thấp, mật độ sông ngòi dày đặc và thoát nước chậm.

Qua một số phân tích trên thì có thể thấy dự án Sunshine Diamond River không phải là một dự án hoàn hảo tuy nhiên cũng đáng để quý khách chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Nói chung là vậy, còn cụ thể như thế nào thì phải căn cứ vào từng đối tượng khách hàng.

Quý khách có thể trao đổi nhu cầu của mình với SaleReal Team để chúng tôi có thể đưa ra được giải pháp hợp lý nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *