Điểm khác biệt của Gem Riverside

Một trong các điểm mạnh của CĐT dự án Gem là mang các tu duy về kiến trúc nội ngoại thất cho căn hộ đặc thù. Bởi những tiện nghi độc đáo cho người dử dụng đã làm cho các cư dân chẳng thể từ chối được căn hộ đẳng cấp này.

diem khac biet gem riverside
Nội thất trong bên trong của căn hộ Gem Riverside

kiến trúc của mỗi căn hộ Gem Riverside đều được đánh giá là với trong mình phong cách cảu Châu Âu. Mang phong cách này thì vẻ đẹp không gian được biểu hiện rất chi tiết qua từng đường nét và chau chút đến mỗi góc nhìn. Thiết kế mang phong cách Châu Âu mang lại các nét đặc sắc tân tiến với các màu sắc trang trí đặc biệt tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thư thái khi đặt chân vào căn hộ.

Xem phân tích và đánh giá chuyên sâu căn hộ Gem Riverside của BLOG Ngô Tân: Gem Riverside.

Không gian căn hộ ngập tràn ánh sáng và rất thoáng đãng. Không khí ngoại khu và nội khu luôn sở hữu sự giao thoa, khiến căn hộ mang trong mình sự tươi mới đến từng khoảnh khắc. Ưu tiên của chủ đầu tư chính là tạo ra một vài không gian mở để sở hữu tự nhiên vào khắp căn hộ. Vì vậy hệ thống cửa được thiết kế rộng rãi. Từ phòng khách, CDT bố trí cửa mở ra ban công, mang lại 1 cảm nhận mới lạ, đồng thời cũng tạo nét sang trọng rất riêng cho một số căn hộ tại đây.
Căn hộ Gem Riverside sở hữu bố cục gồm 2 đến 3 phòng ngủ, phòng ăn, 2 nhà tắm, ban công,… Phòng ngủ của căn hộ được kiến trúc bằng sàn gỗ chất lượng và trong phòng ngủ đều được bổ sung thêm 1 tủ âm giường tiên tiến. Nội thất của khu vệ sinh thì đều được lắp đặt hoàn chỉnh và theo đúng chất lượng của Châu Âu. Trên trần nhà thì được làm bằng thạch cao và hệ thống đèn led tạo 1 hiệu ứng ánh sáng rất tốt trong không gian phòng của bạn. Đồng thời, phòng bếp cũng được thiết kế tủ bếp, bàn kệ và được ốp đá.
Trước khi bàn giao cho những khách hàng thì CDT của Gem Riverside Dat Xanh đã dự trù rất chu đáo trong việc từ thiết kế các sản phẩm nhỏ nhất. Tạo nên một không gian cấp cao nhất và tiện nghi nhất dành cho một vài cư dân tại đây.

Nét đẹp của nội thất ngoại khu căn hộ Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside với cho riêng mình các nét đẹp của khuôn viên dự án. Sở hữu một vài qui mô cây xanh bao phủ một vài căn hộ giúp họ sở hữu thể tận hưởng tối đa nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên.
hơn nữa, căn hộ Gem Riverside còn mang tầm view rất đẹp sở hữu một số khu bể bơi tràn bờ cấp cao. Mang hệ thống hồ bơi tại đây bao gồm hồ bơi nguyên tắc, khu hồ bơi dành cho trẻ nhỏ, hồ bơi tràn bờ phong cách Châu Âu,…Chính điều này đã góp phần tạo nên nét đẹp tân tiến cho cảm giác hài hòa khi sống và hoạt động tại căn hộ. Mang vị trí nằm sát bờ sông đã giúp cho người dùng rất thoải mái khi được hít thở gió trời đến từ các cây xanh và từ sông.
Cuối cộng thì dự án căn hộ cấp cao này cũng được thiết kế tích hợp có một số khu giải trí cho trẻ nhỏ, khu tổ chức sinh hoạt cùng đồng hay các tuyến đường đi bộ xung quanh bờ sông,….Đây là điểm khác biệt và xuất sắc của dự án Gem Riverside lúc mang đến cho bạn một vài nội thất trong và bên ngoài đặc thù bởi vậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *