Điểm mạnh của dự án nhà phố Rio Vista quận 9

Mik chủ đầu tư uy tín và quá quen thuộc với khách hàng thành phố với nhiều dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp, cuối năm 2017, Mik tiếp tục phát triển các dự án nhà phố cao cấp với mức giá hợp lý trong đó phải kể đến Rio Vista quận 9 http://vovanthu.com/du-an/du-an-rio-vista-quan-9/ chắc chắn sẽ tạo cú hích lớn cho thị trường bất động sản Khu Đông.

rio vista

Ưu điểm của nhà phố Rio Vista quận 9

Gần kề dự án này, MIK GROUP đã xúc tiến 3 dự án Bất Động Sản ở Q.9, bao gồm: Dự án BĐS Villa Park Q.9, Dự án Bất Động Sản Park Riverside, Dự án Bất Động Sản Park Riverside Premium & River Park.

Bên cạnh đó, nhiều tên tuổi của ngành nhà đất bất động sản khác đã và đang đầu tư và phát triển đồng loạt dự án tại Q.9 như Khang Điền, Novaland, Kepple Land, …để tạo ra một tổng thể toàn bộ những dự án Bất Động Sản đồng bộ, hạng sang, mang trong mình tiềm năng của 1 trong những khu đô thị tiên phong hàng đầu trong mai sau mà ở đó dự án Rio Vista là một trong các điểm nhấn đặc biệt quan trọng.

Dự án BĐS Rio Vista Quận 9 sắp ra mắt

Sau 3 tháng chính thức mở bán, nhà đầu tư MIK đã thành công xuất sắc rực rỡ với dự án nhà mặt phố Park Riverisde, khi bán hết hơn 280/319 căn quá trình hai. Để liên tiếp phục vụ nhu yếu ngày càng gia tăng ở thị phần khu Đông tại phân khúc thị phần nhà mặt phố mua ở và đầu tư, cuối thời gian tháng 10 đến đây, dự án Bất Động Sản nhà mặt phố Rio Vista Quận 9 sẽ được MIK chào làng.

Tổng thể về dự án BĐS Rio Vista Q9

Dự án Bất Động Sản Rio Vista Q.9 có quy hoạch vừa phải với diện tích 3.5 hecta, gồm 200 căn phòng phố và biệt thự cạnh bên sông, đặc biệt, với khoảng giá dự kiến chỉ mất từ 2.9 tỷ/căn 5x15m (chưa VAT) chắc hẳn dự án Bất Động Sản Rio Vista sẽ liên tục “khuynh đảo” phân khúc thị trường nhà mặt phố tầm trung trong thời điểm tới.

Dự án BĐS Rio Vista Q.9 có ưu điểm gì?

Hãy cùng nhìn qua 3 ưu điểm của Võ Văn Thư vovanthu.com về dự án Rio Vista:

Ngay gần kề dự án Rio Vista Q9 là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Khang Điền và khu người dân Gia Hòa đã có rất nhiều dân cư văn minh và thành công về ở. Sự đông đúc này tạo được sinh khí cho toàn địa điểm nói riêng và khu nhà mặt phố Rio Vista Phước Long B kể chung.

Trong bán kính không tới 3km, dự án Bất Động Sản Rio Vista Q.9 tập trung nhiều tiện nghi ngoại khu đã hiện diện như trường THCS Phước Bình, trung học phổ thông Phước Long; nhà thờ Giáo xứ Tân Đức; chợ Phước Bình; trường đại học Văn Hóa, cao đẳng kinh tế tài chính Kỹ Thuật, cao dẳng kinh tế tài chính Đối ngoại. Người dân chỉ về ở khi xung quanh dự án Bất Động Sản có đầy đủ tiện nghi ngoại khu quan trọng và dự án BĐS Rio Vista Q9 đã có sẵn những vấn đề này.

Còn nhiều tuyến đường nối thẳng đến dự án Rio Vista Q9 sẽ tiến hành triển khai theo như quy hoạch ở P. Phước Long B. Cụ thể, đường D7 ôm trọn sông Rạch Chiếc sẽ nối thẳng ra con đường Đỗ Xuân Hợp. Rút ngắn thời khắc chuyển dịch ra hướng Xa Lộ Hà Nộ, tăng giá trị dự án Bất Động Sản. Con đường D5 ở phía đằng sau dự án Rio Vista cũng đã được sẽ kéo thẳng tới vòng xoay dưới chân cầu Phú Hữu (Rạch Chiếc 2), kết nối thẳng với khu công nghệ tiên tiến cao Quận 9. Giá trị dự án Bất Động Sản sẽ tăng ngày một nhiều vì được kéo thẳng ra trục đường lớn Võ Chí Công. Bên cạnh đó, những kỹ sư quốc tế làm việc tại khu công nghệ tiên tiến cao cũng sẽ là đối tượng có nhu yếu tìm/thuê nhà rất lớn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *