Điều gì khiến căn hộ Hausbelo là nơi an cư lý tưởng

Dự án Hausbelo có những điểm nổi bật về vị trí cũng như những tiện ích nổi bật tại khu vực này mang lại. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ đang muốn tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng như có giá ban phải chăng. Dưới góc nhìn của SaleReal Team thì dự án Hausbelo sẽ là một điểm đến đầy lý tưởng nhất trong thời điểm này tại khu vực quận 9 nói riêng và thị trường bất động sản khu Đông nói chung.

Thiết kế dự án Hausbelo có gì nổi bật?

Trong dự án Hausbelo được tập đoàn đoàn EZ LAND xây dựng một không gian sống thích hợp cho các gia đình trẻ khi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Các tiện ích nổi bật như: Khu vui chơi giải trí cho trẻ em nằm tại khu vực trung tâm công viên dự án, hồ bơi tràn đặt tại khối đế của tòa nhà. Nhà hàng và quán coffee nằm tại tầng trệt tòa nhà, kèm theo dãy shophouse thương mại với dịch vụ bán lẻ cũng như quầy mua sắm dành riêng cho cư dân tại dự án.

hausbelo quan 9 thiet ke

Trong dự án được chủ đầu tư EZ LAND chú trọng thiết kế các tiện ích công cộng giúp khách hàng cũng như những gia đình trẻ có một lựa chọn căn hộ vô cùng hợp lý tại thời điểm này. Không gian xanh sẽ là không gian chủ đạo của dự án Hausbelo quận 9. Không gian sống mát mẻ và những dịch vụ đẳng cấp là điều mà tập đoàn EZ land muốn mang lại cho tất cả các khách hàng.

Quy mô dự án Hausbelo có gì nổi bật.

Theo thông tin SaleReal Team và các cộng sự cập nhật thì dự án Hausbelo được thiết kế theo tỉ lệ 7/3. Chúng tôi sẽ phân tích sau về lối thiết kế dự án của tập đoàn EZ LAND để A/C có cài nhìn khách quan hơn về dự án này.

Tổng diện tích quỹ đất xây dựng hơn 8.000 m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm 30%. 70% diện tích còn lại là không gian xanh, được trang bị các tiện ích công cộng chỉ phục vụ riêng cho cư dân. Đây là tỉ lệ xây dựng được chuyên gia đánh giá cao. Quý kách hàng có thể yên tâm về dự án Hausbelo khi hội tụ đầy đủ các yếu tố vượt trội so với các dự án ở khu vực này mà giá bán cạnh tranh nhất tại đây.

quy mo du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Mạng lưới giao thông danh cho cư dân dự án Hausbelo.

Sau đây đội ngũ SaleReal Team chia sẻ tại duanhausbelo.net sẽ thống kế các tuyến đường nổi bật của dự án Hausbelo danh cho tất cả các cư dân khi sống tại đây. Những giá trị tiềm năng khai thác dành cho các khách hàng khi đầu tư căn hộ Hausbelo trong thời gian tới tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Dự án nằm ngay nút giao tuyến đường Liên Phường vfa Võ Chí Công, đây là 2 tuyến đường có tính kết nối đặc biệt chiến lược tại quận 9. Nơi đây được xem như là trái tim của quận 9 khi hội tụ các mạng lưới giao thông quan trọng của thành phố hồ Chí Minh. Đường Liên Phường đang được đầu tư và mở rộng lộ giới lên đến 30m, được UBND thành phố Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư để giải quyết vấn đề ngập úng cũng như kẹt xe vào giờ cao điểm tại khu vực này.

Đường Võ Chí Công hay còn được gọi là đường Vành Đai 2. Đây là tuyến đường gia thông trọng điểm của thành phố, nhằm giải quyết vấn đề kẹt xe cũng trong trung tâm. Cư dân dự án Hausbelo dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và các quận trong thành phố Hồ Chí minh một cách nhanh nhất qua tuyến đường này. Kết nối đến đường Võ Chí Công qua cầu Phú Mỹ tới quận chỉ hơn 15 phút di chuyển. Di chuyển qua Thủ Đức chỉ từ 10 đến 15 phút lái xe.

Kết nối về trung tâm thành phố quận 1 và quận 4 qua hầm Thủ Thiêm chỉ hơn 10 phút lái xe, dự án Hausbelo thích hợp cho các gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố Hồ Chí minh. Quý khách hàng có thể chọn cho mình một căn hộ tại dự án Hausbelo quận 9 của tập đoàn EZ LAND.

Hi vong quý khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích nhất từ Team SaleReal và các công sự.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *