Dự án Ascent Plaza – Đơn vị hợp tác phát triển

Căn hộ Ascent Plaza dự án mới ra mắt của công ty Tiến Phát Corporation tạo lạc tại Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nổi bật trong năm 2018.

Dự án được thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là dự án hiếm hoi còn lại được UBND TP.HCM  cấp phép xây dựng cao ốc trên quỹ đất Quận Bình Thạnh.

du an ascent plaza tien phat corporation

Bán căn hộ Quận Bình Thạnh nổi bật với Dự án Ascent Plaza Bình Thạnh mới được ra mắt thị trường trong quý 3/2018.

Đây là dự án được chuyên gia bất động sản Phong Lê đánh giá cao nhờ vị trí vàng tại Bình Thạnh, đây là dự án đang Hot của Tiến Phát trong năm 2018.

Dự án Ascent Plaza – Chủ đầu tư Tiến Phát

Là thành viên của tổng công ty xây dựng Hoà Bình – Tiến Phát là thành viên hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có được nhiều thành công.

Năm 2016, công ty này đã có một dự án gây dấu ấn trên thị trường bất động sản Quận 2 mang tên The Ascent khi giao nhà trước tiến độ và chất lượng dự án vượt hơn cả cam kết. Chủ đầu tư Tiến Phát Corp tiếp nối thành công và đi sâu vào phát triển dòng căn hộ cao cấp mang thương hiệu Ascent: Ascent Lakeside (Nguyễn Văn Linh, quận 7 – đang thi công), Ascent Cityview (Quận 4 – đang thi công), Ascent Riverside (Quận 4 – đang triển khai)…và trong quý 3/2018 chủ đầu tư này đã cho ra mắt dự án mới mang tên Ascent Plaza ( Quận Bình Thạnh ).

Ngoài ra chủ đầu tư Tiến Phát còn có thêm những dự án thành công khác như: Grand Central (Q.3); Riva Park, Grand Riverside, Soho Riverview, Soho Premier, The Penta.

Với những thành công đó, tập đoàn bất động sản này đã có được những giải thưởng danh giá như:  Top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016”, chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả”,…

Ascent Plaza – Hợp tác phát triển dự án mới cùng Tiến Phát

Tập đoàn Sanyo Homes được thành lập năm 1969 là tập đoàn đến từ Nhật Bản có tiền thân là công ty con của công ty điện gia dụng nổi tiếng Sanyo Electric.

Tập đoàn này đã có 50 năm kinh nghiệm trong việc phát triển nhà ở và căn hộ, quản lý căn hộ và các dịch vụ gia tăng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng trong xu hướng phát triển của xã hội. Sanyo đã có những dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản như: xây dựng nhà thấp tầng trên 65,000 căn, 144 dự án chung cư gồm 14,448 căn hộ đã cho thấy được uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Thông tin thị trường Quận Bình Thạnh cập nhật và phân tích chi tiết tại http://ledinhphong.vn/ chuyên trang bất động sản đang Hot.

Chung cư Bình Thạnh phù hợp với nhiều khách hàng cũng như nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau rất đang để đầu tư. Ascent Plaza lựa chọn hoàn hảo trong năm 2018 tại Nơ Trang Long.

du an ascent plaza tien phat

Căn hộ Ascent Plaza – Tổng thầu xây dựng HÒA BÌNH CORPORATION

Hòa Bình Corporation đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng dự án Ascent Plaza. Đã có cho mình hơn 30 năm kinh nghiệm đơn vị này đã trở thành nhà thầu xây dựng uy tín bậc nhất hiện nay tại thị trường khu vực với nhiều công trình trong nước và quốc tế như: Viettin Bank, Desa Green, Sunrise City, Keangnam, Sripetaling (Malaysia)… Với các công trình đã đảm nhiệm, công ty này đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng và cư dân.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *