Dự án Saigon Sports City quận 2 khi nào được bàn giao?

Thị trường bất động sản quận 2 đang vô cùng sôi động với sự xuất hiện của Saigon Sports City một dự án quy mô lớn của Kepple Land. Dự án đang trong quá trình xây dựng và các thông tin về tiến độ, tình hình xây dựng luôn được công khai minh bạch. Đối với các gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư BĐS thì câu hỏi khi nào căn hộ Saigon Sports City được bàn giao luôn là thắc mắc lớn. Và câu trả lời cho câu hỏi này Quốc Dũng Blog xin gửi tới thông tin chi tiết dưới đây!

Tiến độ xây dựng và bàn giao của dự án Saigon Sports City

Dự án căn hộ Saigon Sports City được triển khia quy hoạch vào quý IV của năm 2017 và được thiết kế trên nền diện tích 64ha với 2 phân khu là khu thương mại và khu thể thao. Dự án đã được cấp phép đầu tư và tiến hành xây dựng vào năm 2018.

tien do saigon sports city

Video giới thiệu Saigon Sports City

Theo Quốc Dũng Blog đối với tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao của dự án được Keppel Land công bố rõ ràng. Khi xây dựng dự án được xây thành 2 phân khu, phân khu thứ 1 chuyên về thể thao với diện tích 38ha, diện tích lý tưởng xây dựng khu thể thao và đặc biệt có các con sông bao quanh hoàn hảo nhất.

Phân khu thứ 2 hay còn gọi là phân khu Nam với diện tích 26 ha chuyên về nhà ở, căn hộ và nhà phố cao cấp, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, các tòa nhà cao 30 tầng. Cùng với đó là xây dựng các khối trung tâm thương mại, nhà hàng, tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Vị trí của phân khu này cũng có con sông Rạch Mương Kinh bao quanh nên cũng là một vị trí lý tưởng cho nhà ở.

Tính tới thời điểm hiện tại, Keppel đã công bố sẽ giao bán khoảng 675 căn vào cuối năm 2018 và thời gian bàn giao dự kiến vào năm 2021.

Nội thất dự án căn hộ cao cấp quận 2 sau khi bàn giao có gì?

Thời gian bàn giao đã được chủ đầu tư ấn định là vào năm 2021. Vậy sau khi bàn giao thì bên trong các căn hộ Saigon Sports City sẽ có những gì?

Tất cả các căn hộ của Saigon Sports City đều được thiết kế theo hướng hiện đại, mang nét đẹp Châu Âu vừa sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng ấm cúng và hài hòa, phù hợp với người Việt.

Các căn hộ của Saigon Sports City đều được cửa kính và không gian sống thông thoáng nhất. Các thiết kế hiện đại đều tận dụng tối đa không gian, hạn chế không gian chết tạo cảm hứng cho các gia đình khi sinh sống tại đây.

Bên trong các căn hộ của Saigon Sports City đều được trang bị các hệ thống như như bếp, tủ âm tường, máy lạnh, tủ lạnh tất cả đều được đảm bảo khi khách hàng dọn tới là có thể ở ngay được.

Không gian sống của các căn hộ tại Saigon Sports City được đánh giá lý tưởng đối với các gia đình , đặc biệt là các gia đình trẻ bởi thiết kế tinh tế, hiện đại và có phần phóng khoáng. Có rất nhiều những lựa chọn về diện tích cũng như thiết kế đa dạng giúp các gia đình có thể lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Những thông tin tiếp theo về thời gian mở bán cũng như tiến độ thanh toán, bàn giao…sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhất, các bạn hãy theo dõi để có được thông tin cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *