Dự án Golden Peak diện tích hợp lý sảnh sang trọng không gian cao cấp

condotel golden peak nha trang diện tích hợp lý hiện đại nhất cân bằng phong thủy. Dự án gần trục giao thông, vị trí đường 28e Trần Phú thiết kế ấn tượng. Căn hộ cao cấp dự án Golden Peak không gian an bình, tại quận Nha Trang sảnh sang trọng. Phòng ngủ Golden Peak được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Căn hộ dự án Golden Peak diện tích tối ưu, phát triển bởi Đỉnh vàng không gian cao cấp. Tại Golden Peak, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên.
Dự án Golden Peak

dự án Sunshine Avenue quận 8 cân bằng phong thủy. Vị trí Golden Peak là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Golden Peak sẽ cảm nhận được. Tràn ngập trong không gian thoáng đãng ấy là các dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, Golden Peak sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ với một vòng tản bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên rộng lớn, hồ bơi, trường học, Cafe sân vườn…
du an kingdom 101 gần trục giao thông. Nơi hoạt động thể thao sân bóng, bể bơi, phòng spa nâng cao chất lượng thực sự của cuộc sống. Căn hộ Golden Peak cung cấp các nhiều tiện ích như: Khu giải trí, khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác.
condotel golden peak nha trang thiết kế ấn tượng. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. Golden Peak chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
dự án Sunshine Avenue quận 8 không gian an bình. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Golden Peak còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Golden Peak có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
du an kingdom 101 diện tích tối ưu. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Golden Peak xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *