Gem Riverside quận 2 lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Tiếp nối sự thành công từ một số dự án trước dự án Sunview Town (quận Thủ Đức), Luxcity(quận 7), chuỗi dự án opal…., vào năm 2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời dự án Gem Riverside mang nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là cuộc sống hiện đại lý tưởng cho thế hệ tương lai. Chính bởi vậy dự án này nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng trên phân khúc nhà đất khu vực thành thị Hồ Chí Minh.

du an gem riverside

Đánh giá tiềm năng căn hộ Gem Riverside quận 2

  1. Mạng lưới giao thông thuận tiện.

Dự án gem riverside có vị trí quận 2, giáp với khu đô thị đẳng cấp Nam Rạch Chiếc và trọng điểm hành chính quận 2, liền kề sở hữu các tuyến đường giao thông huyết mạch vào trọng tâm thành phố cũng như một số quận khu vực xung quanh. Chính vì vậy tạo ra mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện , từ đây khách hàng chỉ cần mất : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để di chuyển quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận 1, 25 phút để kết nối quận 7, 07 phút để lưu thông tới KĐT lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh….

Hay chỉ cần 05 đến 07 phút là KH được tận hưởng trọn bộ một số tiện ích bên ngoài hấp dẫn như các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống những trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống những bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Dự án này giáp sở hữu 2 con sông lớn là Kênh Mương kinh và Giồng Ông Tố tọ điều kiện tiện lợi cho giao thông trục đường thủy khu vực này phát triển.

Giao thông nơi đó còn gặp chút thiếu thốn tại nút giao An Phú vẫn sảy ra hiện trạng ùn tắc trong giờ cao điểm. Tuy nhiên tình trạng này sẽ sớm được giải quyết lúc dự án xây dựng hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú khánh thành và đi vào vận hành

  1. Liên kế vùng hoàn chỉnh tiện dụng

địa điểm địa lý không một số đem đến sự tiện dụng về giao thông mà liên kết vùng của dự án này cũng mang nhiều dễ dàng. Cách trọng tâm quận 1 khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe .Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km,Cách trọng tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km……

Chất lượng cuộc sống tại dự án Gem Riverside

  1. Hệ thống những tiện ích tân tiến.

mang hệ thống hơn 60 tiện ích bên trong hiện đại mang lại cho cư dân nơi đây có một cuộc sống hiện đại tương lai xuất sắc như

Hệ thống hồ bơi rộng theo nguyên tắc quốc tế được bố trí xen kẽ một vài tòa nhà nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người , đặc thù trong những ngày hè.

Trường mầm non ngày trong bên trong dự án mang đầy đủ trang thiết bị dạy và học bạn với thể hoàn toàn yên tâm lúc gửi con mình tại đây.

Hệ thống an ninh đảm bảo mang camera giám sát 24/24

Khu vui choi thể thao, giải trí trẻ em…và còn nhiều một vài tiện ích khác.

độc đáo một số tiện ích ngoại khu mà dự án này được hưởng cũng rất là quyến rũ đấy là những trung tâm mua sắm ( metro,bigc, vincom…), những trường học( trường quốc tế Anh, quoocstees Úc…), các bệnh viện ( trung tâm y tế quận 2, trung tâm y tế quốc tế Thảo Điềm) phục vụ nhu cầu cần thiết cho cư dân khu vực này. Đặc thù dự án gem riverside được bầu không khí trong lành, tươi mát từ hệ thông công viên xanh của thành phố mang quy mô 7 ha và được giả như lá phổi xanh của thành thị.

vì vậy sở hữu 1 môi trường sống xuất sắc căn hộ gem riverside là nơi sống lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình khách mua.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *