Giá bán căn hộ Eco Green Saigon có cao không?

Eco Green Saigon  là dự án mới của chủ đầu tư Xuân Mai Corp thực hiện trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, không chỉ sở hữu 1 vị trí đắc địa mà giá bán căn hộ Eco Green Saigon lại cực kỳ hấp dẫn.

Giá bán căn hộ Eco Green Saigon là bao nhiêu? Giá Eco Green Saigon có cao không? Tiến độ thanh toán được thực hiện như thế nào? Là những câu hỏi mà các khách hàng liên tục đặt ra để tìm hiểu về dự án mới này.

Với bài viết sau, các chuyên gia SaleReal sẽ lần lượt cung cấp những thông tin liên quan về dự án Eco Green Saigon đến quý khách , thể hiện lần lượt trong các chủ đề dưới đây, hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị, giúp quý khách có thể thuận lợi lựa chọn cho mình 1 căn hộ ưng ý.

Thông tin giá bán căn hộ Eco Green Saigon

Có vị trí toạ lạc ngay trung tâm quận 7 sầm uất lại sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc địa phận phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, giá bán căn hộ cao cấp quận 7 được đánh giá là khá mềm khi chỉ giao động ở mức 50-55 triệu/m2.

Tuy vậy, hiên tại thị trường căn hộ quận 7 đang có rất nhiều thông tin rối loạn khiến các khách hàng không khỏi băn khoăn thắc mắc. Bởi lẽ, ngoài dự án Eco Green Saigon, ở cùng phân khúc, hiện hữu còn có 1 số dự án khác như:  Sunshine City Sài Gòn, là dự án được thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group có giá bán ở khoảng 60-65 triệu/m2.

Hay là căn hộ The Infiniti của tập đoàn Keppel Land đang được chào bán với các mức giá dự kiến từ 65 triệu/m2. Vậy so với các sản phẩm này, thì giá Eco Green Saigon có phần thấp hơn cả.

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường và sự đồng bộ của mạng lưới giao thông, thì mức giá này đã có sự tăng lên khoảng 5-7% so với lần mở bán ở giai đoạn 2.

Tiến độ thanh toán tại căn hộ Eco Green Saigon

Không chỉ có giá bán phù hợp, dự án đường Nguyễn Văn Linh còn được chủ đầu tư và ngân hàng đối tác thực hiện những chính sách mở bán và tiến độ thanh toán Eco Green Saigon cực kỳ hấp dẫn, có nhiều ưu đãi với khách hàng, điển hình là những phần thưởng từ chương trình rút thăm may mắn, quý khách có thể đến và trải nghiệm.

Tuy vậy, ở tiến độ thanh toán cơ bản, quý khách sẽ phải thực hiện khoảng 11 đợt thanh toán, với đợt 1 được tính từ khi quý khách thực hiện đặt cọc, giữ chỗ, với giá trị là 100 triệu đồng. Đợt thanh toán thứ 2 được thực hiện khi quý khách ký kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư với 25% giá trị căn hộ được thanh toán.

Từ đợt 3 đến đợt thanh toán thứ 9, mỗi lần, quý khách sẽ tiến hành thanh toán 5% giá trị căn hộ. Với đợt thanh toán lần thứ 10, quý khách sẽ phải thực hiện thanh toán 35% giá trị và 2% phí bảo trì.

Hoàn tất giai đoạn thanh toán thứ 11 với 5% giá trị còn lại, quý khách sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà và cấp quyền sở hữu căn hộ đến tay khách hàng.

Quý khách tham khảo các chính sách rút gọn các kỳ thanh toán hoặc chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đối tác tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia SaleReal để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *