Safira Khang Điền – phân tích & so sánh giá bán

Giá bán Safira Khang Điền dự kiến là bao nhiêu? Đây là câu hỏi cũng như băn khoăn của rất nhiều khách hàng cũng như những nhà đầu tư bởi đây là một dự án mới có nhiều điểm nổi bật cũng như những thế mạnh riêng của mình. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Bên cạnh giá bán, phương thức thanh toán của căn hộ mới Khang Điền tại Quận 9, quý khách hàng có thể tham khảo thêm Safira Khang Điền góc nhìn của Nhật Phạm để biết được đánh giá của chuyên gia 8 năm kinh nghiệm về căn hộ Safira này.

phoi canh du an safira

Giá bán Safira Khang Điền như thế nào

Giá bán dự kiến của dự án Safira Quận 9 mà chủ đầu tư Khang Điền đưa ra là khoảng 25 triệu/m2 trong khi đó giá bán các căn hộ khác tại quận 9 rơi vào khảng 23 – 30 triệu/m2.

Xem lại thông tin dự án Safira Khang Điền trong bài viết của Safira. Khu căn hộ Quận 9 được đánh giá nên tìm hiểu và xem xét lựa chọn trong năm 2018.

Khu căn hộ cao cấp Khang Điền tại Quận 9 sẽ mở bán vào tháng 9 tới đây.

So sánh giá bán Safira Khang Điền so với các căn hộ tại Quận 9

Dự án căn hộ Safira giáp với nhiều dự án lớn tại quận 9 như. Các dự án này được quy hoạch rất chỉnh chu, cao cấp và được đầu tư bởi những tập đoàn lớn, nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản như Novaland, Keppel Land, Tiến Phước, Đất Xanh…..Hơn nữa khu vực quận 9 là một khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn do đó giá của những căn hộ tại quận 9 cũng có sự chênh lệch đáng kể so với căn hộ Safira.

Giá bán dự kiến của căn hộ Safira so với các sản phẩm dự kiến ra mắt tại Nam Rạch Chiếc

  • Dự án Palm Heights có mức giá khoảng 34 triệu/m2 khi giao thô và 37 triệu/m2 khi giao hoàn thiện
  • Dự án Palm Garden giá dự kiến là 38 triệu – 48 triệu/ m2
  • Dự án Gem riverside khỏng từ 32 – 38 triệu/m2/

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì Safira là lựa chọn tốt, nhưng với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 nhất là những dự án view sông đẳng cấp thì dự án mới của tập đoàn Sunshine Group liền kề Thủ Thiêm, view toàn cảnh Panorama sông Sài Gòn thì Sunshine Venicia là lựa chọn đáng cân nhắc.

Thông tin đầy đủ về dự án Sunshine Quận 2 được Nhật Phạm phân tích chi tiết: Sunshine Quận 2.

Điểm ấn tượng trong thiết kế kiến trúc, nội thất, cùng những tiện ích đúng chuẩn nghĩ dưỡng của Sunshine Thủ Thiêm tham khảo ngay.

Yếu tố thúc đẩy giá bán Safira Khang Điền

Trước đây thị trường quận 9 là thị trường của dòng căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của đời sống con người ngày càng tăng cao, chính vì vậy các căn hộ tầm trung và cao cấp dần được hình thành để phục vụ nhu cầu của con người đặc biệt là giới trẻ.

Tiêu biểu là dự án căn hộ tầm trung như Jamila Khang Điền đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và chỉ sau 3 đợt mở bán dự án này đã cháy hàng.

Bên cạnh đó dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside ở thị trường Nam Rạch Chiếc  cũng đang cháy hàng và dự án Palm Garden full 1000 đặt chỗ trong 2 ngày nhận booking.

Khu vực quận 9 là một trong những khu vực có hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị khu vực đang được đầu tư phát triển một cách nhanh chóng. Với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như đường song hành, đường Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trình…nên có khả năng di chuyển, kết nối với khu vực trung tâm cũng như các khu vực lân cận một cách dễ dàng và thuận tiện.

Để liên tục cập nhật tin tức thị trường Quận 9, tin tức dự án Safira mới nhất khách hàng có thể xem tại đây.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất căn hộ Khang Điền cùng đánh giá riêng của blog.

Video mới về quy hoạch khu vực Đông Sài Gòn:

Đặc biệt hệ thống các tiện ích hiện đại, cao cấp và hấp dẫn đang dần được hình thành như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại….để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn củ cư dân nơi đây.

Dự án nằm ở quận 9 , nơi có nhiều tiềm năng phát triển do đó giúp gia tăng giá trị của căn hộ này.

Quỹ đất để xây dựng các dự án ở khu vực quận 9 ngày càng ít , trong khi đó nhu cầu xây dựng các dự án cũng như cơ sở hạ tầng ngày một tăng cao .

Ngoài thông tin về giá bán căn hộ Safira khách hàng có thể cập nhật tiến độ mới nhất dự án Safira, tiến độ các công trình giao thông quan trọng trong khu vực.

Tiến độ căn hộ Safira Khang Điền tháng 4/2018.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ mới nhất của căn hộ Khang Điền.

Với giá bán căn hộ Safira như hiện tại có thể mua được không

Với những gia đình trẻ đang quan tâm dự án Safira là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó là liệu bỏ  ra số tiền như thế thì chất lượng môi trường sống tại dự án có tương xứng không.

Cầu Phú Hữu nối dự án Safira với khu công nghệ cao Quận 9: https://baomoi.com/

Đây là hạ tầng giao thông nâng giá trị tiềm năng của dự án Safira.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về giá bán Safira Khang Điền. Mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với những ai có ý định mua hoặc đầu tư vào căn hộ này

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *