Giá bán của Rome Diamond Lotus có phù hợp vào thời điểm hiện tại?

Chủ đầu tư Phúc Khang trong vài năm trở lại đây đang gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, khi cho đầu tư và xây dựng hàng loạt những dự án có quy mô lớn và đẳng cấp. Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới các sản phẩm của chủ đầu tư này thì không nên bỏ qua dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang và là dự án Xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên được công nhận tại Việt Nam với quy mô lên đến 1 ha.

Giá bán của Rome Diamond Lotus có phù hợp vào thời điểm hiện tại?

Rome Diamond Lotus sỡ hữu rất nhiều điểmn nổi bật từ chất lượng môi trường sống, nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư và phát triển và hệ thống tiện ích đa dạng. Tất cả những điều này đã làm nên một dự án Rome Diamond Lotus vô cùng đẳng cấp và sang trọng, hiện tại dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua. Vậy giá bán của dự án này là bao nhiêu? So với những dự án xung quanh thì thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về giá bán của căn hộ Rome Diamond Lotus.

le ki ket rome diamond lotus

Giá bán của Rome Diamond và các dự án xung quanh ra sao?

Vào thời điểm hiện tại, xung quanh Diamond Lotus Quận 2 đang có khá nhiều dự án cao cấp đang hiện hữu, điển hình: Đảo Kim Cương, Waterina Suites, Feliz En Vista,… Đây là những dự án được đánh giá là nổi bật nhất tại Quận 2.

Trong đó:

– Đảo Kim Cương có giá bán 55 triệu/m2

– Vista Verde đã bàn giao và có giá từ 43 – 48 triệu/m2

– Waterina Suites có giá 70 triệu/m2

Đối với Rome Diamond Lotus, theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được thì giá bán của dự án này sẽ rơi vào 59 triệu/m2, đây là mức giá được đánh giá là phù hợp vào thời điểm hiện tại so với những giá trị mà dự án có thể mang lại cho quý khách hàng.

Thông tin mới nhất về căn hộ Rome Diamond Lotus

Dự án được triển khai với vị trí đắc địa tại khu vực số 50 đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2 và năm khá gần với sông Sài Gòn. Dự án có tổng diện tích lên đến 1 ha, với 3 tòa tháp được xây dựng cùng với đó là cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao cấp.

hinh anh rome diamond lotus

Video giới thiệu Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus được thiết kế theo dự án Xanh tiêu chuẩn Mỹ ( LEED ) lần đầu được công nhận tại Việt Nam. Sẽ mang lại đến một cuộc sống sinh thái đáng mơ ước dành cho quý khách hàng an cư tại đây. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 28% và 72% diện tích còn lại để thiết kế hạng mục tiện ích và hệ thống các mảng cây xanh.

Là dự án cao cấp nên chắc chắn hạng mục tiện ích của Rome Diamond Lotus sẽ được chủ đầu tư Phúc Khang xây dựng một cách kĩ lưỡng nhằm mang lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất dành cho quý khách hàng.

– Dự án sỡ hữu hồ bơi OTUS POOl với diện tích 600m2 tích hợp các dịch vụ giải trí, cà phê,…

– Công viên nội khu: Với đầy đủ các hạng mục tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn và rèn luyện sức khỏe của quý khách hàng.

– Cùng với đó là các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe sang trọng trải dài khắp dự án phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *