Giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu?

Còn gì đẳng cấp hơn khi quý khách được sở hữu một căn hộ đầy đủ những yếu tố đắc địa về vị trí, phong cách thiết kế, nội thất 5 sao, đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư uy tín? Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đó thì quý khách đừng nên bỏ qua dự án Sunshine City Sài Gòn do chủ đầu tư Sunshine Group triển khai.

Vậy, việc sở hữu đầy đủ những yếu tố trên có thực sự hấp dẫn không? Với những điều kiện đó thì giá bán dự án Sunshine City Saigon sẽ ra sao? Để giúp quý khách trả lời những câu hỏi đó, nhóm SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin đó qua bài viết dưới đây, mong rằng bài viết về du an Sunshine City Sai Gon sẽ đem lại ” cẩm nang ” hữu ích cho quý khách.

cong nghe 4.0 duoc ap dung tai sunshine city sai gon

Giá bán dự án Sunshine City Saigon là bao nhiêu?

Hiện tại, dự án vẫn chưa nhận được giá bán chính thức do chính chủ đầu tư công bố, giá bán căn hộ sẽ rơi vào giá tầm trung từ 50 – 55 triệu/m2. Nhưng đây chỉ là một thông tin hé lộ từ một số bộ phận quản lý của dự án.

Với giá bán hiện tại của dự án Sunshine City Saigon thì khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án Eco Green Saigon của chủ đầu tư Xuân Mai và công ty SaleReal cũng có bài viết phân tích chi tiết khách hàng nên tham khảo: căn hộ Eco Green Saigon, tại sao nên lựa chọn dự án Eco Green Saigon tham khảo ngay.

Thông thường, một giá bán căn hộ sẽ ảnh hưởng nhiều sự tác động về yếu tố vị trí, chủ đầu tư, tiện ích, thiết kế.

Hơn hết, riêng nhóm SaleReal đánh giá, căn hộ Quận 7 sẽ có giá bán cao hay thấp do sự ảnh hưởng chính là vị trí mà dự án đang chiến lược, nơi đây có đầy đủ 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “.

Xung quanh dự án là sự đồng bộ về môi trường sống, hạ tầng giao thông và cả hạ tầng đô thị, nhờ nằm ngay cốt lõi của khu Nam Sài Gòn, như đã thấy, đập vào mắt chính là lợi thế mà cư dân đã nắm toàn bộ tiện ích trong vài km như trung tâm thương mại, y tế, giáo dục, khu vui chơi,… Tất cả đều nằm trong vùng lõi của dự án được sở hữu.

Môi trường sống Sunshine City Saigon

Môi trường sống ở đây khá trong lành nhờ sự giáp mặt của dòng sông Cả Cấm, nhìn chung, khu đô thị Phú Mỹ Hưng giống như một phần nhỏ của đất nước sạch sẽ Singapore, khi sống tại dự án, cư dân sẽ được thừa hưởng phần nào từ văn hóa, giáo dục, chính trị, lối sống vô cùng hiện đại.

tien ich noi khu sunshine city quan 7

Thậm chí, hạ tầng giao thông nhìn chung đã được mở rộng, nâng cấp rõ rệt, nhiều tuyến giao thông có ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc của cư dân sau này, điển hình là dự án nằm ngay mặt tiền có các tuyến đường tiếp nối chặt chẽ ở đây như Nguyễn Văn Linh, Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng,… Nói về ưu điểm thì đây là một trong những yếu tố thúc đẩy sự gia tăng giá bán mà vị trí dự án đang chiến lược.

Dĩ nhiên, giá bán sẽ có sự tác động không chỉ về vị trí mà bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào tiện ích mà chủ đầu tư có đáp ứng được đầy đủ để cung phụng cho đời sống của cư dân tại dự án hay không?

Thì về vấn đề này, cư dân không phải đặt nặng quá, với phương châm ” tiền nào của đó ” thì chủ đầu tư sẽ đảm bảo về điều này, nếu số tiền “ đốt vào “ cao quá thì chắc hẳn cư dân sẽ nhận lại một căn hộ hài lòng từ thiết kế cho đến nội thất.

Việc xây dựng hàng chục tiện ích tại dự án của chủ đầu tư đều có ngụ ý của ông, khi sinh sống tại Sunshine City Quận 7, cư dân sẽ tha hồ trải nghiệm những tiện ích có 1 – 0 – 2 tại dự án cùng với sở hữu một căn hộ trị giá với những vật liệu được thiết kế dát vàng, nhấn nhá vô cùng quyền quý, cao sang.

Tất cả những yếu tố này sẽ thích hợp với túi tiền mà quý khách đã bỏ ra, hy vọng, sau bài viết này, quý khách sẽ nắm bắt và hiểu rõ phần nào về dự án Sunshine City Sài Gòn để sớm đưa ra quyết định vào thời điểm thích hợp.

Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về chủ đầu tư, có thể tham khảo các bài viết tại đây do nhóm SaleReal cập nhật

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *