Gồm có gì trong tòa tháp B1 của Sunwah Pearl?

Được xây với quy mô tầm cỡ và tiện nghi đẳng cấp, dự án Sunwah Pearl gồm 3 tòa tháp B1, B2 và B3, từng tòa tháp lại có những đặc tính riêng về thiết kế căn hộ để đảm bảo tối ưu khoảng không và diện tích cho người dùng. Xét về tổng thể thì Read More là 1 dự án căn hộ chung cư cực kỳ đáng mua ở Sài Gòn trong giai đoạn hiện tại bởi những nhân tố về vị thế vàng, view nhìn tuyệt đẹp, cấu trúc sang trọng, nội thất đẳng cấp, chuẩn bị đầy đủ các tiện nghi đáp ứng hoàn toàn nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tòa tháp B1 của bán căn hộ Sunwah Pearl để giúp bạn suy xét lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất cho mình.

Khang điền Jamila là Công trình mang quy mô lớn, Dự án gần 2ha sở hữu công viên rộng tới 8000m2, 4 tòa tháp nối sở hữu nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 căn hộ. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình Jamila

Với quy mô hơn 17 ha dự án Park Riverside mang đến cho cư dân tại đây 1 cuộc sống đầy đủ các tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, khoáng đãng và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tìm hiểu thêm thong tin chi tiết về bán nhà phố Park Riverside 

can ho sunwah pearl

Tòa B1 căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn hộ một phòng ngủ và bốn căn hai phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn 1 phòng ngủ và hai phòng ngủ, không có căn hộ 3 phòng ngủ. Căn ba phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa tháp B2 và B3. Kiểu căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ ở những số: hai, 3, bốn, bảy, 8 và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: 1, 5, sáu và 10.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 1 phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số 7,8,9. Các căn này có view thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt vời. Còn các căn hộ số hai, 3, bốn có hướng nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều hướng nhìn sông vô cùng đẹp. Bởi tọa lạc tại vị trí căn góc thế nên vừa hướng sông, các căn hộ còn hướng thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt.

Có thể thấy tuy rằng tòa B1 của chung cư cao cấp Sunwah Pearl không có căn hộ ba phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có view rất tuyệt, bạn có khả năng dựa vô sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn lựa kiểu căn hộ cho hợp lý nhất, khiến đời sống trở nên thoải mái, tiện nghi hơn, hàng ngày đều có khả năng ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm thư thái, lao động và học tập công hiệu hơn.

Sự sắp xếp và bày trí cân bằng của các căn hộ chung cư ở tòa nhà B1 sẽ là nền tảng vững bền đem tới cuộc sống hoàn hảo nhất cho những dân cư sống ở nơi này, toàn bộ đồ dùng nội thất sang trọng đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm sẽ làm quý khách vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, căn hộ Sunwah Pearl được trông đợi là chỗ sinh sống hoàn hảo bậc nhất cho người dân thành phố nhưng giá cả của những căn hộ tại đây không quá đắt thế nên đối tượng quý khách hàng của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được hưởng thụ đời sống ước mơ cùng những thành viên trong gia đình như mình đã từng khát khao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *