HausBelo Quận 9 | Mua để ở với các lý sau

Căn hộ HausBelo quận 9 được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam, một trong những chủ đầu tư có nguồn vốn 100% nước ngoài uy tín tại khu vực TP HCM hiện nay. Dự án HausBelo, Ezland HausBelo được đầu tư với nguồn vốn chủ sở hữu và vốn vay với cam kết, bảo lãnh của ngân hàng Techcombank và VP Bank. Dự án đang trong quá trình xây dựng và tiến độ được đảm bảo, cập nhật liên tục.

Lý do nên mua dự án HausBelo Quận 9 để ở

Dự án căn hộ HausBelo được xây dựng trên trục đường Liên Phường, quận 9 với thiết kế căn hộ tầm trung. Theo đánh giá của Quốc Dũng thì HausBelo hiện đang là dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu nhà ở và các nhà đầu tư.

Thông tin quy mô dự án HausBelo Quận 9

HausBelo sản phẩm Ez Land Quận 9 được xây dựng trên diện tích 0,8ha bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng, 568 căn hộ với diện tích từ 47 – 79m2 (bao gồm các căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ) thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

thong tin du an hausbelo quan 9

Dự án HausBelo chung cư Quận 9 tphcm được thiết kế với các khối tiện ích vượt trội bao gồm:

– Hồ bơi Hauspool , thiết kế hồ bơi tràn hiện đại, an toàn và tiện lợi

– Hồ Bơi trẻ em đảm bảo an toàn dành cho các bé đồng thời mang tới sự tiện lợi nhất cho các cư dân sinh sống tại HausBelo.

– Sân chơi nước trẻ em được thiết kế rộng rãi, mang tới những khu vui chơi lý tưởng cho các thành viên nhí.

– Bãi Đậu xe

– Bãi đậu xe ngoài trời

– Cửa hàng tiện ích

– Khu sinh hoạt cộng đồng

– Nhà Trẻ

– Sân chơi trẻ em

– Khu vực Gym ngoài trời

– Khu vực BBQ ngoài trời

– Vườn thư giãn

Tiện ích HausBelo Quận 9

hausbelo quan 9 ho boi

Như vậy với hệ thống tiện ích nội khu nổi bật được chủ đầu tư là EZLAND xây dựng đã giúp dự án HausBelo trở thành tâm điểm quan tâm nhất hiện tại.

Theo những nguồn tin mà Quốc Dũng thu thập được, dự án HausBelo đang được xây dựng tới tầng 12 và tiến độ luôn được đảm bảo. Với tiến độ nhanh như hiện tại, có thể HausBelo sẽ được bàn giao sớm hơn dự kiến.

Chủ đầu tư HausBelo Quận 9

Về chủ đầu tư Ez Land Việt Nam là nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đức với 100% vốn đầu tư từ quỹ KEY SICAV SIF một quỹ có nguồn thu từ Châu Âu và Thế giới. Hiện tại, HausBelo đang được đầu tư với nguồn vốn chủ sở hữu của EZLAND với tiềm lực vững mạnh, đồng thời đó là sự bảo trợ xây dựng của công ty Cofico, bảo lãnh pháp lý và nguồn vốn của Techcombank và VP Bank.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Ez Land có thể cập nhật chi tiết ở các bài viết sau đây: Ez Land Việt Nam

Video giới thiệu EZ LAND VietNam

Với những sự phát triển từ những ngày thành lập tới nay, chủ đầu tư EZLAND đang nổi bật với sản phẩm căn hộ HausNeo và được sự đón nhận tích cực của người dân có nhu cầu nhà ở. Dự án HausBelo đang được xây dựng và những thông tin về giá bán cùng những chính sách hỗ trợ mua nhà, hỗ trợ thanh toán… cũng được EZLAND cập nhật và hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện tại, dự án HausBelo đang được chủ đầu tư giao bán với mức giá khoảng 25 triệu/m2 với rất nhiều những chính sách hỗ trợ đi kèm. Những thông tin Quốc Dũng thu thập được thì những căn hộ tại HausBelo đang rất đắt khách và được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhiều.

Với giá bán 25tr/m2 thì sản phẩm mà Quốc Dũng khuyến khích khách hàng nên tìm hiểu đó là dự án Safira Khang Điền chuẩn bị mở bán vào tháng 11 tới khách hàng có thể tìm hiểu : Safira Quốc Dũng, đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ của Khang Điền.

Với những đặc điểm vốn có về tiện ích nội khu, thiết kế hiện đại, sang trọng, mức giá tầm trung và đặc biệt là tiện lợi về giao thông thì dự án HausBelo đang trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các gia đình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *