Lý do nên đầu tư cho thuê dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư Sunshine Group hiện đang lên kế hoạch để chuẩn bị tung ra sản phẩm chiến lược vào quý 4/2018 tại gần khu căn hộ Phú Mỹ Hưng – dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7. Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, Sunshine City Saigon sẽ hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố ưu điểm để thu hút đối tượng khách hàng là người nước ngoài. Dưới đây là những lý do sẽ khiến Sunshine City Quận 7 trở thành sự lựa chọn sáng giá của cộng đồng người nước ngoài.

Vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Saigon

Vị trí căn hộ Sunshine City Saigon quận 7

Căn hộ chung cư Sunshine City Saigon sở hữu vị trí đắc địa, có khả năng kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực CBD( những khu vực thuộc trung tâm quận 1, quận 7…). Đặc biệt, đường Phú Thuận còn có vị trí nằm gần với các khu vực trung tâm có cộng đồng người nước ngoài sinh sống như quận 2 ( mặc dù không quá gần nhưng cũng không di chuyển quá xa, đặc biệt là nằm gần ại khu An Phú An Khánh hay Thảo Điền).

du an sunshine city saigon vi tri thuan loi

Trong tương lai rất gần, đây còn là nơi làm việc quá hàng ngàn chuyên gia cao cấp, quản lý cao cấp như: trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm… Từ Sunshine City Siagon, quý khách hàng chỉ cần di chuyển khoảng từ 5-20 phút đi xe là đã có thể tiếp cận đến hầu hết các khu vực trên.

Bên cạnh đó, tuyến Metro số 4 cũng đã hình thành, quý khách hàng ngoài việc di chuyển bằng phương tiện giao thông đường bộ cũng có thể đi lại bằng phương tiện giao thông tàu điện bên trên giúp làm giảm tắc nghẽn, ách tắc giao thông. Với những cư dân đến từ các siêu đô thị trên thế giới, họ thường có xu hướng lựa chọn nơi an cư gần ngay với trạm Metro để đảm bảo thuận lợi và tiện ích dành cho việc di chuyển.

Uy tín của chủ đầu tư Sunshine City Saigon

Sunshine Group và những đối tác…đã xây dựng uy tín về thương hiệu của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Vì thế, hầu như tất cả các khách hàng là người nước ngoài khi đến với Việt Nam để công tác, cần mua hoặc thuê nhà đều có xu hướng lựa chọn những thương hiệu lớn, đã có tên tuổi… Theo quan sát của Quốc Dũng Blog về thị trường bất động sản tại Hà Nội, các dự án do Tập đoàn bất động sản Sunshine Group triển khai đều nhanh chóng bán hết căn hộ dành cho khách hàng là thương nhân, khách nước ngoài. Thực tế, những dự án nằm tại trung tâm thành phố đều được người nước mua, thuê khá đông ( ví dụ Sunshine Garden, Sunshine City ở Hà Nội).

Bên cạnh uy tín từ phía chủ đầu tư Sunshine Group, chúng tôi cũng tin rằng, đơn vị quản lý tòa nhà trong tương lai cũng đều là đơn vị uy tín mang đến cho quý khách hàng và cư dân tương lai trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, thoải mái nhất.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine City Saigon quận 7 sở hữu tiện ích nội khu chuẩn resort 5 sao

Dự án căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon được định vị nằm tại phân khúc căn hộ cao cấp hơn phân khu kế bên- chung cư cao cấp Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi tin rằng, tiện ích nội khu có trong dự án này sẽ không hề thua kém những căn hộ ven sông tại quận 7 đã được bàn giao trước đó. Theo góc nhìn của Quốc Dũng Blog, đây cũng là những tiêu chí hàng đầu để thu hút khách hàng là người nước ngoài có thu nhập cao.

Chất lượng môi trường sống tốt tại Sunshine City Saigon

Phân khu căn hộ Sunshine City Saigon nằm ngay giáp sông Cả Cấm ( hiện những quỹ đất ven sông sử dụng để phát triển dự án căn hộ quận 7 là rất hiếm). Ngoài ra, Sunshine City Saigon còn được chủ đầu tư đầu tư thiết kế bài bản, yếu tố môi trường và không gian xanh cũng được đề cao. Đó chính là lý do mà chúng tôi đánh giá chất lượng môi trường sống tại chung cư Sunshine City Saigon trong tương lai là rất tốt.

Trên đây là bài viết chia sẻ những lý do khiến căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 là sự lựa chọn sáng giá của các khách hàng là người nước ngoài của Quốc Dũng Blog. Chúng tôi đánh giá rất cao, đây cũng là cơ hội tốt dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm đầu tư căn hộ cao cấp quận 7.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *