verosa khang dien

Nhà phố biệt thự Verosa Park có nên mua không?

Verosa Park – Gần đây tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại thị trường Quận 9 là Khang Điền đã chính thức công bố những thông tin về một trong những dự án mới của doanh nghiệp được triển khai tại đường Liên Phương.

 

Verosa Park Khang Điền đang là một trong những dự án mới của doanh nghiệp này được triển khai tại thị trường bất động sản Quận 9 với quy mô và sự đầu tư hoàn chỉnh từ phía doanh nghiệp này. 

 

verosa khang dien

 

Giới thiệu tổng quan dự án Verosa Park Khang Điền

 

Với mặt bằng của dự án Verosa Khang Điền được đầu tư xây dựng theo nhiều phân khu riêng biệt với đa chức năng đang tạo nên những căn nhà lý tưởng cho những khách hàng là doanh nhân thuộc tầng lớp thượng lưu tại Sài Gòn. Những căn biệt thự kết hợp với nhà phố liền kề vô cùng sang trọng đang hình thành tại mặt tiền đường Liên Phường nổi tiếng của khu vực Quận 9, TP.HCM.

 

Sự hiện diện của dự án Khang Điền đã làm dấy lên những thông tin thu được các nhà đầu tư bất động sản tìm đến với dự án compound Quận 9 năm 2020. Verosa Park Khang Điền theo đánh giá của Lê Đình Phong là một sản phẩm chất lượng và có uy tín từ phía chủ đầu tư này nên quý khách hàng hoàn toàn có thể hiện tâm để đầu tư.

 

Ngày càng nhiều khách hàng liên hệ với Salereal – công ty bất động sản nhằm tìm hiểu những thông tin chính thức dự án Verosa Khang Điền Quận 9 và muốn được tư vấn phương án đầu tư hợp lý nhằm mang lại hiệu quả. Với những thành tích vừa qua thì chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn tập đoàn Khang Điền có thể đủ khả năng hoàn tất dự án này đúng chất lượng và tiến độ.

 

Quý khách khi đến với dự án compare Verosa Park Quận 9 Khang Điền sẽ có 293 căn nhà phố để quý khách lựa chọn và căn biệt thự có thiết kế từ ba đến bốn lầu. Với thiết kế dao động từ 5 x 15 m đến 6 x 20m thì Quý khách có rất nhiều sự lựa chọn và mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 10,5 tỷ/ căn.

 

Tiêu chuẩn bàn giao mà chủ đầu tư bất động sản Khang Điền công bố với thông tin cập nhật của Lê Đình Phong đó chính là hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao phần xây dựng thô bên trong. Theo chúng tôi đánh giá thì tiêu chuẩn bàn giao này được áp dụng hầu hết với các dự án nhà phố biệt thự Khang Điền, cũng như các dòng sản phẩm này tại các thị trường khác.

 

Quá trình phát triển của dự án sẽ bán ra vào tháng 3 năm 2020 với quá trình hoàn tất xây dựng giai đoạn 1 của dự án. Những khách hàng đã đầu tư sở hữu được nhà phố biệt thự Verosa Khang Điền sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm nhà ở của mình vào tháng 3 này.

 

 

Có nên mua nhà phố biệt thự Verosa Park?

 

Verosa Park Lê Đình Phong đang là những sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu mua nhà phố và biệt thự tại quận 9 năm 2020 với mức giá tốt và những tư vấn về phương pháp đầu tư hiệu quả. Nêu vị khách là những người đang có nhu cầu mua nhà phố hoặc đầu tư các sản phẩm biệt thự mới quận 9 năm 2020 có thể tìm đến với sự tư vấn của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong và các cộng sự.

 

Hi vọng quá thông tin giải quyết câu hỏi: có nên mua Verosa Park? Lê Đình Phong mong rằng đã mang đến cho quý khách những thông tin cần biết và những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư của mình trong dự án bất động sản của Khang Điền Group tại quận 9.