Những giá trị mà Q2 Thao Dien mang đến cho quý khách hàng

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là một trong những căn hộ cao cấp đang được xây dựng trên trung tâm quận 2 sầm uất. Trong tương lai sẽ đem đến cho quận 2 khá nhiều dân cư sinh sống, hiện tại Q2 Thao Dien đang được quan tâm rất nhiều và luôn theo dõi tin tức mới nhất của dự án. Bài viết dưới đây của team duanpalmcityquan2.com để hiểu rõ hơn.

nhung gia tri song ma q2 thao dien mang den cho quy khach hang

Căn hộ cao cấp Quận 2 này có rất nhiều ưu điểm lớn sẽ khiến bạn hài lòng về cả chất lượng lẫn đời sống tinh thần mang lại không gian sống xanh – sạch – đẹp và thoải mái cho những con người hiện đại. Quý khách hàng có thể xem thêm bài viết của SaleReal tại canhoquan2.today về căn hộ Frasers Thảo Điền để hiểu thêm về những ưu điểm của căn hô Q2 Thao Dien.

Chủ đầu tư dự án Q2 Thao Dien luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Dự án căn hộ Q2 Thao Dien là sản phẩm hợp tác của tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore – Frasers Centrepoint Limited với công ty An Dương Thảo Điền Việt Nam. Q2 Thao Dien có quy mô gồm 315 căn hộ hạng sang, 156 căn hộ dịch vụ, 12 nhà phố và 6 biệt thự. Vậy chủ đầu tư dự án cao cấp này là công ty như thế nào và uy tín ra sao thì bài viết Rever cung cấp sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn.

Xem thêm thông tin chia sẻ về nội lực chủ đầu tư Q2 Thao Dien và những dự án tại Việt Nam của Frasers tại: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-q2-thao-dien-la-don-vi-nao/

Frasers Centrepoint Limited (FCL) và công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản An Dương Thảo Điền (ADTD) thực hiện phát triển dự án căn hộ Q2 Thao Dien thông qua công ty cổ phần phát triển nhà ở GHomes. Công ty này đã được cấp phép quy hoạch để phát triển dự án với tổng kinh phí xây dựng ước tính khoảng 85 triệu USD. FCL đã đạt được thoả thuận mua bán cổ phần có điều kiện với các cổ đông hiện hữu để mua lại 70% cổ phần của GHomes. ADTD và các cổ đông khác kế tục nắm giữ 30% cổ phần còn lại.

Vị trí đắc địa của Q2 Thao Dien mang lại nhiều giá trị về mặt tinh thần

vi tri dac dia của q2 thao dien

Theo Frasers Property – thương hiệu bất động sản đến từ Singapore, nhà đầu tư phân khúc căn hộ cao cấp thường chọn các dự án có không gian sống ấm cúng, phản ánh dấu ấn cá nhân và quản lý, vận hành bởi các đơn vị uy tín. Do đó, tập đoàn đã áp dụng triệt để các yếu tố trên khi xây dựng dự án căn hộ Q2 Thao Dien tại quận 2 – khu vực “nóng” của thị trường bất động sản TP HCM.

Yếu tố vị trí luôn là yếu tố được quý khách hàng tìm hiểu đầu tiên về một dự án căn hộ hình thành trong tương lai. Xem ngay bài viết đánh giá vị trí Q2 Thao Dien được thực hiện bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal. Vị trí dự án mới Frasers được đánh giá khá cao về yếu tố này, khi tọa lạc tại Thảo Điền, vùng đất của giới doanh nhân thành đạt.

Dự án là “đứa con đầu lòng” trong phân khúc căn hộ cao cấp của Frasers Property. Từ khi giới thiệu, các căn hộ đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư địa ốc khu Đông Sài Gòn. Q2 Thao Dien sở hữu vị trí đắc địa, cách Xa Lộ Hà Nội 300m và gần ngay đại lộ Mai Chí Thọ, cách trạm metro 5 phút đi bộ, sát kề tuyến buýt sông Saigon Waterbus. Từ dự án, cư dân cần khoảng 10 phút để đến các quận trung tâm và khu công nghệ cao.

Tham khảo TVC giới thiệu chủ đầu tư Frasers Property:

Q2 Thao Dien khi so sánh với các dự án tại quận 2 đã sở hữu vị trí 3 mặt tiền khi nằm trên đường Võ Trường Toản – phường Thảo Điền – quận 2. Từ chính vị trí tọa lạc này, cư dân dự án dễ dàng kết nối tới các khu vực như: Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 1; quận 4; quận 9….

Quận 2 hiện là địa điểm có tốc độ phát triển đô thị hóa – hiện đại hóa nhanh nhất khu vực. Chính vì thế mà tại thời điểm khi quỹ đất ở nơi này đang trở nên khan hiếm, thiếu thốn thì dự án căn hộ quận 2 Thảo Điền được xây dựng đã dường như trở thành một khu căn hộ có vị trí đắc địa, độc tôn bậc nhất trong khu vực quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *