Những khách hàng nào phù hợp với dự án La Premier?

Dự án La Premier đang là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất hiện nay, bởi nó hội tụ những giá trị sống đẳng cấp đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống khác biệt. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về đối tượng khách hàng nào phù hợp với can ho La Premier. Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của chuyên gia SaleReal Team về căn hộ Quận 2.

Những khách hàng nào phù hợp với dự án La Premier?

Với mức giá bán dự kiến rơi vào khoảng 36 triệu/m2, chuyên gia Lê Đình Phong nhận định rằng, chắc chắn căn hộ quận 2 này sẽ tạo nên sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay. Mức giá này phù hợp với rất nhiều khách hàng bởi đây được xem là mức giá khá mềm tại khu vực quận 2. Cụ thể, những đối tượng khách hàng phù hợp với chung cu quan 2 này như:

  • Khách hàng đang làm việc tại khu vực quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 7, đang muốn tìm kiếm căn hộ có mức giá phù hợp với tài chính của mình để tiện cho việc sinh sống và làm việc tại đây.
  • Những nhà đầu tư  đang muốn đầu tư vào hình thức mua đi bán lại, vì họ nhận thấy được rất nhiều tiềm năng giá trị gia tăng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi đầy ưu điểm vượt trội này.
  • Với vị trí nằm gần tại khu công nghệ cao Quận 9, nơi tập trung rất nhiều các công ty có quy mô lớn nhỏ tại khu vực, số lượng dân văn phòng làm việc xung quanh dự án La Premier. Do đó nhu cầu thuê nhà tại khu vực này được đánh giá là rất cao. Chính vì thế mà phương thức đầu tư cho thuê được đánh giá là rất tiềm năng, là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả
  • Những người tri thức, những doanh nhân thành đạt, khách hàng nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại quận 2. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ để cho trẻ phát triển một cách toàn diện thì dự án La Premier sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy.

Mức giá bán của dự án La Premier được đánh giá là phù hợp với nhu cầu tài chính của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Với mức giá bán là 36 triệu/2 thì đây sẽ là lợi thế cực kỳ lớn cho căn hộ quận 2 này. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở trong năm nay thì chắc chắn dự án La Premier sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho mọi gia đình mà không nên bỏ lỡ.

Mức giá bán của dự án La Premier ra sao?

Hội tụ đầy đủ những giá trị sống cao cấp nhưng mức giá bán của dự án La Premier lại khiến cho khách hàng cảm thấy bất ngờ, thậm chí nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm được chào bán trên thị trường. Nhưng điều này hoàn toàn được bác bỏ khi dự án được đầu tư bởi một thương hiệu vô cùng uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay đó chính là tập đoàn Lotte.

 

Được biết, các sản phẩm được đầu tư bởi chủ đầu tư Lotte đều được tích hợp với đầy đủ các tiện ích sống cao cấp, thiết kế độc đáo, ấn tượng, cùng với mức giá bán vô cùng cạnh tranh trên thị trường để đem đến cho quý khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất khi sinh sống tại đây đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu của khách hàng.

Bài viết dưới đây, chuyên gia Lê Đình Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án La Premier. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ quận 2 này. Chắc chắn La Premier sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho mọi gia đình hiện nay.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *