One Verandah sẽ hấp dẫn những khách hàng nước ngoài như thế nào?

One Verandah không chỉ là một căn nhà, một tổ ấm mà còn là không gian sống đẳng cấp, nơi vui chơi thư giản đầy lý tưởng cho mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình. Do vậy, dự án One Verandah sẽ hấp dẫn những khách
hàng nước ngoài như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi xin nêu ra các yếu tố để giải đáp cho câu hỏi trên.

Thông tin chi tiết dự án One Verandah khách hàng quan tâm mua nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/, phân tích chuyên sâu căn hộ mới MapleTree về các khía cạnh như vị trí tiềm năng khu vực, thiết kế dịch vụ tiện ích và thương hiệu chủ đầu tư.

Thương hiệu của chủ đầu tư MapleTree

MapleTree là Công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. MapleTree sở hữu và quản lý tài sản có giá trị 39.5 tỷ đô la Singapore trong các loại hình văn phòng, bán lẻ, kho vận, công nghiệp, nhà ở, nhà ở doanh nghiệp/ căn hộ dịch vụ và nhà ở sinh viên.

Mapletree đã có rất nhiều dự án thành công nổi trội tại Việt Nam như: Saigon South Place Quận 7, Tòa nhà Kumho Asiana Plaza Quận 1; Tòa nhà Centrel Point…

Thông tin chi tiết tập đoàn MapleTree được Blog SaleReal chia sẻ trong bài viết sau : SaleReal Team

Qua khảo sát của SaleReal thấy những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Singapore như tập đoàn MapleTree luôn có sức thu hút lớn với những khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam như Hàn Quốc, Hồng, Đài Loan…

Các đơn vị tham gia phát triển dự án One Verandah

Hiện nay thì One Verandahcăn hộ Quận 2 vẫn chưa chọn đơn vị quản lý và đơn vị thầu xây dựng. Tuy nhiên, theo chúng tôi nhận thấy các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của các chủ đầu tư nước ngoài thì đơn vị quản lý và đơn vị xây dựng chắc chắn là những đơn vị có uy tín cao với chất lượng công trình, tiến độ bàn giao được đảm bảoo và có được chất lượng môi trường sống tốt nhất.

Nhà thầu xây dựng dự án One Verandah là nhà thầu Conteccon đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tính đến thời điểm này ở nước ta vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình.

Thông tin đẩy đủ về đơn vị thi công One Verandah MapleTree : đơn vị xây dựng căn hộ MapleTree Quận 2.

Căn hộ MapleTree hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng hướng đến cuộc sống an cư lâu dài cho nhiều gia đình.

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ One Verandah

Tận dụng lợi thế vượt trội sẵn có, nhà đầu tư đã thiết kế hầu hết các căn hộ có ban công trực diện sông Sài Gòn và view sang khu đô thị mới Thủ Thiêm và CBD Quận 7, dành diện tích 8000m2 để phát triển các tiện ích phục vụ đời sống cư dân tốt nhất từ mua sắm, ăn uống cho đến giải trí, vui chơi.

Cũng như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Singapore tính toán mật độ xây dựng mật độ xây dựng của dự án chưa đến 30%. Trong khuôn viên ngoài tiện ích sẵn có thì nhà đầu tư còn quy hoạch trồng cây xanh với diện tích khá lớn.

Ngoài ra, việc nằm tách biệt mặt tiền đường Đồng Văn Cống sẽ tạo không gian sống khá yên tĩnh

Kết nối giao thông từ One Verandah đến các khu vực xung quanh

Dự án One Verandah sở hữu một vị thế vô cùng nổi bật. Đó là nằm trên 4 mặt tiền trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103 phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Từ Dự án One Verandah MapleTree Quận 2, chúng ta dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm như: Khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, khu công nghệ cao Quận 9… với thời gian di chuyển từ 5 đến 15 phút.

vi tri du an one verandah

Do vậy, căn hộ One Verandah Quận 2 sẽ rất thuận lợi cho các cư dân đang làm việc tại các khu vực trung tâm Quận 1, khu công nghệ cao Quận 9, khu vực Thảo Điền, khu đô thị Thủ Thiêm…

Với những yếu tố trên, căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ là dự án cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng nước ngoài. Đây là một dự án sáng giá, sẽ hấp dẫn những khách hàng nước ngoài.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *