Phân tích chuyên sâu dự án Sunshine Diamond River

Không chỉ Quốc Dũng Blog mà rất nhiều các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đều khẳng định vị trí dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River sẽ mang lại những giá trị sống và đặc biệt là tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai. Vậy tiềm năng tăng giá Sunshine Quan 7 đó được thể hiện như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây !

Vị trí Sunshine Diamond River hưởng lợi từ khối liên kết vùng liền mạch

Theo thông tin chính xác từ đơn vị chủ đầu tư, dự án Sunshine Diamond River được xây dựng trên mặt tiền đường Đào Trí, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Vì đây là một trong những vị trí trung tâm sầm uất nhất của khu vực quận 7 nên tính liên kết vùng của dự án xứng đáng với thang điểm 10.

vi tri sunshine diamond river

· Chỉ 5-10 phút đến siêu thị, nhà hàng, cafe, trung tâm vui chơi giải trí, thương mại như: Big C (cách 300 mét), Crescent Mall (500 mét), Vivo City, Lotte Mart, trung tâm tiệc cưới Adora, The Coffee House, White House.
· Chỉ 5 – 10 phút đến trường học quốc tế: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Renaissance, trường Nam Sài Gòn, đại học quốc tế RMIT, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Tài Chính – Marketing, trường Đinh Thiện Lý.

Vị trí dự án Sunshine Diamond River hưởng lợi từ khu đô thị Mũi Đèn Đỏ: http://cafef.vn/

· Chỉ 5-10 phút đến trung tâm tài chính – ngân hàng: TRung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, ngân hàng ACB, Sacombank, Vietcombank, Vietinbank…

· Chỉ 5 phút đến bệnh viện quốc tế Việt – Pháp, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện Đa Khoa Quận 7

· Chỉ 5 phút đến Salon Auto như: Toyota, Mercedes – Ben, Kia, Huynh Dai…

· Chỉ 5 phút đến các tòa nhà văn phòng, trung tâm hội chợ như: Petro Tower, Vinamilk, PV Gas, SECC, Maple TRee..

· Chỉ 20 phút đến trung tâm Quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm, Bình Thạnh, Quận 5, Quận 8, Quận 6…
Hơn thế hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ được nâng cấp hiện đại cũng là một trong những ưu điểm góp phần giúp cho việc di chuyển tới các cơ quan hành chính, các tiện ích ngoại khu trong khu vực Quận 7 trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Và dĩ nhiên những dự án vị trí có tính liên kết vùng liền mạch, hệ thống giao thông hiện đại như dự án Sunshine Diamond River sẽ luôn được định giá cao trên thị trường bất động sản; cùng với đó tiềm năng gia tăng giá trị vô cùng lớn. Nếu quý vị đã từng tìm hiểu đầu tư một số dự án căn hộ của Sunshine Group tại thành phố Hà Nội sẽ thấy tốc độ giao dịch của các dự án rất nhanh và đặc biệt hiện giá bán chênh của các căn hộ đó rất cao.

Vị trí Sunshine Diamond River hưởng lợi khi xây dựng gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Vốn dĩ khu đô thị Phú Mỹ Hưng vẫn được người dân ví như “trái tim” của khu vực phía nam Sài Gòn bởi lẽ đây là nơi có nhịp sống vô cùng sầm uất với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp. Và chắc chắn rằng bất cứ ai cũng sẽ mong muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản tại khu đô thị này mặc dù giá bán căn hộ, biệt thự, shophouse…xung quanh khu đô thị thường rất cao.

Quốc Dũng Blog tin rằng chính tính “khan hiếm” và tiềm năng tăng giá của các căn hộ Sunshine Diamond River có được nhờ xây dựng gần kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, tiện ích, giá bán…..sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản thu lời khi chọn dự án để rót vốn đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.