Safira Khang Điền công bố kế hoạch triển khai bán hàng năm 2018

Dự án Safira đang trong quá trình thi công, các thông tin về tiến độ dự án liên tục được Khang Điền cập nhật đảm bảo cung cấp cho các hộ gia đình, các nhà đầu tư bất động sản những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Về phía chủ đầu tư là Khang Điền, tháng 9/2018 sẽ bắt đầu công bố kế hoạch bán hàng năm 2018 chi tiết nhất.

Với dự án Safira, Khang Điền công bố kế hoạch bán hàng chi tiết năm 2018 giúp các hộ gia đình và các nhà đầu tư bất động sản có được những thông tin cụ thể nhất về thời gian mở bán được chia sẻ Safira Quốc Dũng, mức giá mở bán cũng như xem nhà mẫu…

phoi canh safira khang dien

Safira Khang Điền công bố kế hoạch triển khai bán hàng năm 2018

Dự án Safira được đầu tư với 2,7ha quỹ đất xây dựng, hơn 50 tiện ích được thiết kế đảm bảo chất lượng không gian sống cho 1570 căn hộ được xây dựng. Các gia đình sinh sống tại Safira được đảm bảo tối ưu về sự tiện nghi, an toàn và đặc biệt là không gian hiện đại, khoa học, an ninh.

Về kế hoạch triển khai bán hàng năm 2018 được Khang Điền công bố và ấn định ngày giờ cũng như địa điểm diễn ra phần nào giúp các gia đình và nhà đầu tư có được những thông tin cần thiết nhất.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Khang Điền sẽ tiến hành lễ tổ chức ra quân, training dự án cho nhân viên kinh doanh dự kiến ngày 12/09/2018 tại Gem Center. Vào ngày 16/09 sẽ tiến hành khai trương nhà mẫu dự án Safira và mở bán tập trung ngày 11/11/2018. Dự án Safira sẽ được 6 đơn vị hàng đầu khu Đông phân phối.

Việc ấn định ngày giờ mở bán của Khang Điền đã phần nào khiến thị trường quận 9 trở nên sôi động hơn, các nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu nhà ở có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình. Tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay trên thị trường : dungquoc, khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

Cụ thể kế hoạch triển khai bán hàng của Khang Điền năm 2018 như sau:

– Vào ngày 12/09/2018 Khang Điền tổ chứng training cần thiết nhất cho toàn thể nhân viên. Địa điểm và thời gian tổ chức vào 8h00 – 12h00 tại hội trường Gem Center, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Tại buổi lễ này có sự tham gia của các đơn vị như Cen Group, Sunland, Keyland, Seareal, Rever và Rio Land cùng với hàng trăm đơn vị phân phối, số lượng thành viên tham dự lên tới hàng nghìn người.

– Vào ngày 16/09/2018 Khang Điền sẽ khai trương nhà mẫu tại khu nhà mẫu cũ của dự án Jamila Khang Điền, vị trí nằm ngay trên đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, P. Phú Hữu, Q.9. Khu nhà mẫu được khai trương và đón khách tham quan ngay sau khi công bố.

– Vào ngày 11/11/2018 Khang Điền chính thức công bố mở bán dự án Safira, các khách hàng sẽ có thể chuyển từ giữ chỗ sang đặt cọc.

Với việc mở bán vào thời điểm quý 4/2018 của Khang Điền, Quốc Dũng đánh giá đây là thời điểm lý tưởng nhất. Sau khoảng thời gian nhà nước siết chặt các hoạt động mua bán bất động sản thì thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn, Safira mở bán là thời điểm lý tưởng nhất. Tìm hiểu căn hộ Safira 3 phòng ngủ điểm ấn tượng: Chi tiết mặt bằng dự án Safira, và bảng giá chi tiết.

Đó là những thông tin mới nhất về kế hoách triển khai bán hàng của Khang Điền với dự án Safira. Những kế hoạch chi tiết của Khang Điền đã phần nào giúp được các hộ gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin cụ thể và cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *