saigon sports city keppel land

Saigon Sports City – một dự án đẳng cấp, tiện nghi

Dự án căn hộ cấp cao Saigon Sports City là khu phức hợp với sự hội tụ của nhiều yếu tố như lối thiết kế hiện đại Singapore và phong cách Á Đông, thiết kế tỉ mỉ, khoa học, đi kèm với sự chỉnh chu và bài bản, nhờ đó đã tạo nên những căn hộ sang trọng, đẹp mắt và đáng sống.

Căn hộ SaiGon Sports City ghi điểm với view bao quát

Keppel Land là nhà đầu tư lớn đã sở hữu nhiều dự án hấp dẫn, nhận được phản hồi tốt trên thị trường bất động sản. SaiGon Sports City là một trong những dự án tiếp nối sự thành công của các dự án trước đây của Keppel Land. Nguồn tài chính dồi dào, sự kết hợp với các đối tác có uy tín sẽ tạo nên sự yên tâm và mong chờ không nhỏ đối với khách hàng.

can ho saigon sports city

Dự án SaiGon Sport City bao gồm các hang mục như nhà thương mại cao cấp, khu tiện ích đa dạng, hiện đại, khu liên hợp thể thao. Saigon Sports City có sự hợp tác giữa Keppel Land (Singapore) với tập đoàn Chiap Hua (Hồng Kông) sẽ hứa hẹn tạo nên không gian sống hiện đại, tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hiện đại.

Những tiện ích tại Saigon Sports city Quận 2 sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hấp dẫn, hứng thú với sự đa dạng, hiện đại và đồng bộ cùng như chất lượng cuộc sống mà dự án này mang tới trong tương lai. Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến như hồ bơi đạt chuẩn Olympic, trung tâm luyện tập tenis, sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao, khu vui chơi giải trí tầm cơ.

Đã kết hợp với công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín để tạo nên những căn hộ có thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Tất cả các phòng ngủ tại Saigon Sports City đều có bố trí và trang trí sao cho bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn trọn vẹn nhất.

Vị trí “quyến rũ” của Saigon Sports City Quận 2

Sự quyến rũ của saigon sports city hcmc phần lớn nhờ vào vị trí theo phân tích của Trần Đình Hiếu blog. Cũng dễ hiểu, bởi vị trí chung cư này hội tụ đầy đủ mọi giá trị đẳng cấp và vượt trội nhất hiện nay.

Dự án tọa lạc tại vị trí nổi bật nhất quận 2 là khu đô thị mới An Phú với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đô thị diễn ra nhanh và mạnh, đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của quận và toàn thành phố một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất trong thời gian qua.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 có vị trí gần với trung tâm Quận 1, với tổng diện tích 64ha. Khu đô thị mới SaiGon Sports City nằm ở trung tâm phường An Phú, quận 2 – nơi có nhịp phát triển nhanh và thu hút ngày càng nhiều cư dân tới tìm nơi an cư. Dự án SaiGon Sports City có nhiều tiện ích như quần thể thương mại, liên hợp thể thao lại có đầy đủ những yếu tố dành cho môi trường số hiện đại. Vi trí tọa lạc của Saigon Sportss City rất đắc địa, tạo điều kiện cho cư dân thừa hưởng đời sống vui, khỏe và dần nâng cao chất lượng cuộc sống.

saigon sports city keppel land

Bạn chỉ mất từ 10 đến 20 phút là có thể đến được các trung tâm mua sắm vui chơi giải trí trên địa bàn Quận 2. Xung quanh lại có nhiều cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe và đáp ứng các nhu cầu khác của đời sống. Vị trí thuận lợi tại dự án là điều kiện tiện dụng để cư dân sinh hoạt và làm việc có hiệu quả.

Dự án căn hộ SaiGon Sports City có nhiều ưu thế sẽ trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng tron thời gian tới.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *