Tại sao nên lựa chọn khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè để ở

Hiện nay khách hàng thường chọn những căn hộ vừa tại trung tâm vừa có đầy đủ tiện ích và không thể bỏ qua không gian xanh làm nơi cư trú và tận hưởng cuộc sống. Thì dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ là nơi lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi dự án đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết này SaleReal sẽ đánh giá những những yếu tố tại dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Vì sao nên mua dự án ZeitGeist Nhà Bè để ở

Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè

Tọa lạc tại trung tâm huyện Nhà Bè, là một trong những khu vực được đầu tư bài bản với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ.

zeitgeist vi tri

Nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là trục đường được quy hoạch với nhiều tiềm năng khi kết nối nối trực tiếp với đại Lộ Nguyễn Văn Linh và cuối đường là khu đô thị cảng Hiệp Phước, đây là tuyến đường kết nối hầu hết với mọi tuyến đường tại huyện Nhà Bè. Điều này cho thấy tiềm năng của dự án ZeitGeist Nhà Bè trong tương lai sẽ có giá trị cao.

Với lợi thế được bao bọc bởi những tuyến đường lớn như Lê Văn Lương – Phạm Hữu Lầu – Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Bình giúp cư dân tại ZeitGeist Nhà Bè dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như trung tâm Quận 1, Quận 7, các khu đô thị lớn kế cận như Phú Mỹ Hưng, cảng Hiệp Phước, hệ thống bệnh viện quốc tế Pháp Việt, trung tâm thương mại sầm uất,…

Những khách hàng quan tâm mua nhà phố Khu Nam trong năm 2019 thì bên cạnh dự án ZeitGeist của tập đoàn GS Hàn Quốc thì SaleReal chia sẻ thêm dự án Mizuki Park của Nam Long đây là cơ hội tốt dành cho nhà đầu tư nên tham khảo ngay: Mizuki Park Bình Chánh, đánh giá tiềm năng của khu đô thị Nam Long Bình Chánh.

Tiện ích nội khu dự án ZeitGeist Nhà Bè

Là một khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế, dự án ZeitGeist Nhà Bè đang sở hữu những tiện ích đỉnh cao, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày tư cơ bản đến cao cấp ngay tại nội khu dự án ZeitGeist Nhà Bè.

cong chao zeitgeist shophouse zeitgeist

Với những tiện ích cơ bản phục vụ tốt nhu cầu của cư dân như hệ thống trường học theo chuẩn quốc tế, tại đây được giảng dạy bởi những giáo viên hàng đầu và theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, giúp các cư dân nhí tại ZeitGeist Nhà Bè phát triển với định hương là tài năng trong tương lai.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe của cư dân với bệnh viện quốc tế cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ nước ngoài đảm bảo sức khỏe của cư dân một cách tốt nhất để tận hưởng cuộc sống.

Cư dân tại ZeitGeist Nhà Bè không phải mất thời gian di chuyển vào các trung tâm thành phố để được mua sắm tại nhưng trung tâm thương mại sầm uất, ngay tại dự án chủ đầu tư đã bố trí hệ thống trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng được quy tụ đầy đủ ở nơi đây.

Ngoài ra, các khu vui chơi, quan bar, hồ bơi, công viên,… cũng góp phần tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho cư tại ZeitGeist Nhà Bè, cư dân có thể cùng gia đình có những buổi dã ngoại hay những buổi party tại khu BBQ tại nội khu dự án.

Để đảm cuộc sống xanh tại dự án ZeitGeist Nhà Bè, chủ đầu tư đã nhường quỹ đất lớn để xây dwungj không gian xanh nhằm đáp ứng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên.

Sống tại khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè cư dân được tận hưởng cuộc sống như tại một khu resort 5 sao với những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế.

SaleReal tin răng với ZeitGeist Nhà Bè cư dân được tận hưởng cuộc sống xanh trọn vẹn, đầy đủ tiện nghi như ở tại trung tâm thành phố tại khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè. Với những thông tin trên SaleReal hi vọng đã cho quý khách thêm thông tin để lựa chọn đầu tư phù hợp cho mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *