Thế mạnh vị trí dự án Sunshine City Saigon

Tọa lạc tại vị trí dự án Sunshine City Saigon vô cùng thuận lợi tại trung tâm Quận 7, được coi là cửa ngõ vào khu đô thị Cảng Mũi Đèn Đỏ. Dự án khu đô thị Sunshine City Saigon sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng, hãy cùng SaleReal đánh giá vị trí dự án Sunshine City Saigon Quận 7 có những tiềm năng gì tự vị trí.

Thế mạnh vị trí dự án Sunshine City Saigon

1./ Khu vực đang được quy hoạch

Điểm mạnh của căn hộ Sunshine City Saigon là nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản từ đầu, với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ, cùng với trục đường Phú Thuận với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

vi tri toa lac du an sunshine city sai gon

Các dự án lớn cũng đang được xây dựng trên địa bàn như dự án khu Phú Mỹ Hưng và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ của Vạn Thịnh Phát.

Bên cạnh đó, những cung đường và cây cầu cũng được đầu tư xây dựng như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái nối vào đường D1. Nút giao thông cầu vượt hầm chui Phú Thuận – Phú Thuận. Đây là những chủ trương nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực này.

Với thực tế phát triển đô thị cho thấy, những khu vực nào được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với mọi vùng kéo theo tốc độ đô thị hóa tăng nhanh.

2./ Giao thông thuận lợi

Với lợi thế năm trong khu vực được bao bọc bởi những con đường lớn như Lê Văn Lương – Phạm Văn Lầu – Phú Thuận – Nguyễn Bình đây là 4 tuyến đường huyết mạch kết nối mọi cung đường của Quận 7, Vị vậy cư dân tại Sunshine City Saigon dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận một cách thuận tiện.

sunshine city saigon toan canh vi tri

cong nghe 4.0 duoc ap dung tai sunshine city sai gon

Từ 20 – 25 phút để vào: Bến Thành, trung tâm thành phố.

Từ 5 – 10 phút để vào: khu Phú Mỹ Hưng.

Từ 10 – 15 phút để vào: bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt,

Từ 15 – 20 phút để tới các trung tâm thương mại lớn: Sc VIvo, Crescent Mall, Lotte Mart, …

Từ 35 – 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

3./ Với vị trí thuận lợi Sunshine City Saigon Quận 7 giúp cư dân được hưởng những tiện ích nào?

Ngoài những tiện ích nội khu hiện đại, khu đô thị Sunshine City Saigon được thừa hưởng tất cả các tiện ích, dịch vụ ngoại khu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cảng Mũi Đèn Đỏ, khu trung tâm thành phố đem lại như:

Hệ thống trường học quốc tế với chương trình đào tạo theo giáo trình quốc tế, với những giảng viên hàng đầu.

Trung tâm thương mại sầm uất với những thương hiệu nổi tiếng tại Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1.

Bên cạnh đó với hệ thống bệnh viện lớn và được thừa hưởng những công nghệ từ nước ngoài như bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức.

Và hàng loạt những tiện ích đỉnh cao khác như khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm nhạc viện,…

Trên đây là bài viết đánh giá về những thế mạnh của dự án Sunshine City Saigon Quận 7 mang lại mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng SaleReal đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách về dự án khu đô thị Sunshine City Saigon Quận 7. Nếu quý khách quan tâm đến dự án Sunshine City Saigon hãy liên hệ với SaleReal để được tư vấn từ chuyên gia.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *