Thông tin dự án Sunshine Diamond River – Sunshine Group

Khi nhắc đến tập đoàn Sunshine group thì nhiều người trong chúng ta đang theo dõi bài viết này chắc hẳn đã biết về một trong những thương hiệu được nhận định về khả năng phát triển tốt trong lĩnh vực bất động sản.

Sunshine Diamond River là một trong những dự án mang bước tiến mới của chủ đầu tư Sunshine group tại thị trường nổi bật khu vực phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản nay đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những loại hình bất động sản cao cấp đề dành được sự quan tâm của người mua và giới chuyên môn.

Trong bài viết này Hôm nay Trần Đình Hiếu – Salereal Team sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về chủ đầu tư du an Sunshine Diamond River quận 7 và một số phân tích về đơn vị này, kèm theo những tư vấn hữu ích cho khách hàng có ý định đầu tư.

sunshine diamond river quan 7

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Diamond River Q7

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine là tên gọi được thẩm định và công bố rộng rãi trên thị trường. Sunshine Group là tên gọi tắt của doanh nghiệp này với địa điểm đặt trụ sở chính của tập đoàn là đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty Sunshine là một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững và có tốc độ tăng trưởng thần tốc trong số các doanh nghiệp hiện nay với lĩnh vực đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Một số lĩnh vực được phát triển như giáo dục, thương mại, xây dựng, đầu tư và truyền thông.

Chúng ta sẽ có một tập đoàn mới của Việt Nam có bề dày kinh nghiệm còn khá non trẻ khi được thành lập từ năm 2016 và những tác động của doanh nghiệp này trên thị trường vẫn chưa được nhiều người biết đến. Trong vòng 3 năm trở lại đây thì chủ đầu tư Sunshine Việt Nam đã khẳng định mình một cách thần tốc Với hàng loạt siêu dự án bất động sản lớn tại các điểm nóng như: Hà Nội Sài Gòn, Đà Nẵng và thành phố Nha Trang.

Song song với việc triển khai dự án Sunshine Diamond River, chủ đầu tư Sunshine Group chuẩn bị công bố siêu phẩm mới nhất, sở hữu vị trí ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm giáp sông lớn Sài Gòn – dự án căn hộ cao cấp Sunshine Venicia. Đây là một trong những cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang với tiêu chuẩn MEta Luxury đầu tiên tại Thủ Thiêm. Thông tin chi tiết về dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của Sunshine Group quý khách hàng xem tại: dự án Sunshine Venicia. Trần Đình Hiếu & các cộng sự còn chia sẻ thêm đánh giá chuyên sâu để quý khách hàng có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Sự thành công đến từ tầm nhìn chiến lược của Đỗ Anh Tuấn Sunshine Group là chủ tịch hội đồng quản trị của doanh nghiệp đã đưa thương hiệu này bước vào lĩnh vực đa ngành nghề để trở thành một trong những tập đoàn phát triển mạnh nhất của Việt Nam.

Đầu tư bất động sản đang làm ngành nghề chủ đạo của tập đoàn Sunshine với các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và cái tên Sunshine Diamond River được Trần Đình Hiếu nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay là một trong số những cái tên điển hình tại thị trường này.

Thông tin dự án Sunshine Diamond River – Sunshine Group

Sunshine Diamond River là tên gọi chính thức với vị trí xây dựng tại quận 7 và là một trong những điểm nhấn độc đáo đưa thương hiệu logo Sunshine group đến với các nhà đầu tư khu Nam. Chúng ta sẽ có được một doanh nghiệp phát triển toàn diện và mang đến một trong hai dự án chung cư quận 7 bên cạnh căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Tọa lạc tại đường Đào Trí với tâm điểm của thị trường bất động sản Quận 7 hiện nay và sở hữu quỹ đất được xem là đất vàng của quận 7 để mang đến tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường căn hộ hiện nay. Dự án Sunshine Diamond River của đơn vị Sunshine group đã chính thức công bố giá bán và hình thức mở bán ra thị trường với chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận booking sản phẩm cho khách hàng năm 2020 uy tín và chất lượng. ảnh