Thông tin giá bán, thời gian bàn giao căn hộ Ascent Garden Home

Ascent Garden Home là một trong những dự án vô cùng nổi bật tại khu vực Quận 7, dự án không chỉ có vị trí đắc đại cùng hệ thống tiện ích được chủ đầu tư xây dựng thiết kế bài bản. Mà dự án còn có mức giá bán dự án Ascent Garden Home được nhiều chuyên gia đầu tư cho rằng là phù hợp nhất. Bài viết này SaleReal sẽ giới thiệu cho quý khách những thông tin cơ bản nhất về giá bán cũng như thời gian bàn giao của bán căn hộ Ascent Garden Home để quý khách tiện việc tham khảo.

phoi canh ascent garden home

Thông tin giá bán chung cư Ascent Garden Home

Giá bán dự án Ascent Garden Home vẫn chưa được Tiến Phát tung ra chính thức. Tuy nhiên theo thông tin nội bộ à SaleReal cập nhật được thiwf giá bán dự án mới Quận 7 này có mức giá từ 35 đến 37 triệu đồng / m2.

Giá bán này được đánh giá khá mềm so với tên tuổi của tập đoàn Tiến Phát (Tien Phat Corp). Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín được khá nhiều khách hàng biết đến bởi chuỗi dự án nổi bật theo dòng Acsent như là:

Các dự án của Tiến Phát tại khu vực Quận 2:

The Ascent Thảo Điền Quận 2, Condominiums Quận 2..

Các dự án của Tiến Phát tại khu vực Quận 4:

Grand Riverside Quận 4, Riva Park Quận 4, Ascent Cityview Quận 4…..

Các dự án của Tiến Phát tại khu vực Bình Thạnh: Soho RiverView Bình Thạnh, Soho Premier Bình Thạnh, The Penta Bình Thạnh, Ascent Plaza Bình Thạnh

Ngoài ra còn một số quận khác cũng có dự án mang dấu ấn cửa Tiến Phát như là Grand Central Quận 3, Ascent Parkview Tân Phú…

Ở Quận 7 chủ đầu tư này đã có hai sản phần tiêu biểu là Ascent Lakeside Quận 7 và Ascent Garden Homes Quận 7.

tien ich ascent garden home moi truong song ascent garden homeAscent Garden Home chỉ là một trong hàng loạt dự án cư Tiến Phát. Pháp lý của dự án cũng đã được chủ đầu tư này khẳng định bởi giấy phép xây dựng rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn trao cho khách hàng trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận nhà.

Ngoài ra chất lượng công trình cũng được chủ đầu tư này đảm bảo, và bảo hành với hệ thống bảo trì đi theo xuyên suốt, nhanh chóng khắc phục những vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, tên tuổi của thầu thi công chính dự án Ascent Garden Home cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Đơn vị thi công chính thức cho dự án Ascent Garden Home chính là Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corp.). Đây là một trong 10 nhà thầu uy tín số 1 tại Việt Nam. Hòa Bình xếp thứ 2 chỉ đứng sau Coteccon.

Đơn vị phân phối độc quyền của dự án chính là Công Ty TNHH BĐS PAX LAND

Thanh toán khá linh loạt theo tiến độ dự án, xây đến đâu thanh toán đến đó. Dự án được ngân hàng bảo lãnh, và cho vay với lãi suất ưu đãi tạo điều kiện để khách hàng có thể yên tâm sở hữu căn nhà mơ ước trong tầm tay.

Quý I/2019 khi tham khảo từ phía công trường Ascent Garden Home thì đội khảo sát thị trường của SaleReal đã cập nhật được tiến độ thi công đang là thi công móng cọc. Hiện tại các kỹ sư và công nhân cũng đã kịp thời đẩy mạnh để dự án sớm được hoàn thành đang thi công xong phần hầm căn hộ và dự kiến sẽ hoàn thành đúng tiến độ Quý IV/2020.

Dự án sẽ tiến hành mở bán vào tháng tới. Quý khách có thể nhận giữ chỗ dự án Căn hộ Ascent Garden Home tại sàn bất động sản của SaleReal.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *