tien ich sunshine diamond river quan 7

Thông tin tổng quan dự án Sunshine Diamond River

Thị trường bất động sản khu vực Quận 7 đang phát triển sôi động, mạnh mẽ với hàng loạt các dự án lớn được triển khai xây dựng. Trong đó, dự án Sunshine Diamond River là một trong những dự án căn hộ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường căn hộ cao cấp Quận 7.

Vì đây là dự án mới nên mọi thông tin liên quan đến dự án luôn được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin tổng quan Sunshine Diamond River để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 được chia sẻ tại video:

Thông tin tổng quan dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River được đầu tư bởi Sunshine Group, một chủ đầu tư mới được thành lập nhưng đã đánh dấu được tên tuổi của mình với rất nhiều dự án có quy mô lớn tại thị trường Hà Nội. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án này.

Dự án Sunshine Diamond River được triển khai xây dựng tại vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí tọa lạc đắc địa với nhiều tiềm năng thuận lợi để phát triển trong tương lai. Dự án được xây dựng ngay mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Nhuận, Quận 7.

Tổng diện tích xây dựng của dự án là 112.585m2 với quy mô xây dựng bao gồm 8 tòa tháp cao ốc cao 40 tầng mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 3800 căn hộ với đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse…

Dự án sẽ bàn giao cho khách hàng vào quy 1/2021 với thời hạn sở hữu lâu dài đối với người Việt nam và 50 năm đối với những khách hàng là người nước ngoài.

Căn hộ chung cư Sunshine Diamond River được triển khai xây dựng tại ngay mặt tiền đường Đào Trí, P.Phú Nhuận, Quận 7. Đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực nên khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Hơn nữa, Quận 7 là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng và phát triển đồng bộ. Các tuyến đường giao thông huyết mạch được nâng cấp, mở rộng đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân nơi đây.

Từ dự án Sunshine Diamond River khách hàng có thể nhanh chóng kết nối với những khu vực xung quanh như 5 phút tới được khu Phú mỹ hưng, 20 phút tới trung tâm Quận 1, 10 phút tới khu vực Quận 2….

Sunshine Diamond River sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng, cao cấp mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết.

Các tiện ích nội khu dự án căn hộ Quận 7 này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn như hồ bơi tiêu chuẩn, đường đi bộ, quảng trường ánh sáng, sông cảnh quan….

tien ich sunshine diamond river quan 7

Giá bán Sunshine Diamond River Quận 7 ra sao?

Theo thông tin mà SaleReal chúng tôi thu thập được thì giá bán căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River sẽ rơi vào khoảng 60 – 65 triệu/m2, mức giá này chỉ bằng 2/3 mức giá của khu vực Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư dự án cũng sẽ áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt với khách hàng nào khi mua căn hộ Quận 7 này.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 mà SaleReal muốn chia sẻ. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng nào quan tâm tới dự án căn hộ Quận 7 này