Tổng quan về căn hộ Saigon Sports City

Căn hộ Saigon Sports City được biết đến là phức hợp khu nhà ở cao cấp, khu thương mại và dịch vụ thể thao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Căn hộ được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư khét tiếng ở Việt Nam là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong.

Khu căn hộ phức hợp này bao gồm khu nhà ở, khuân viên, trung tâm thể thao với tổng diện tích trên 64ha, thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ được đánh giá khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam.

Dự án Saigon Sports City được đầu tư và phát triển bởi sự kết hợp của 2 chủ đầu tư nước ngoài rất nổi tiếng là Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông). Căn hộ cao cấp Quận 2 được xây dựng với quy mô 64 ha tại khu vực Rạch Chiếc, Quận 2.

Tham khảo thêm thông tin về dự án mới của Keppel Land qua phân tích của nhóm chuyên gia SaleReal. Bài viết sẽ giúp quý khách biết được tất cả điểm mạnh mà dự án An Phú sở hữu.

Không phải ngẫu nhiên mà căn hộ lại có tên gọi là Saigon Sports City vì mọi thiết kế của nó đều mang đậm thiết kế mang xu hướng chủ đạo là thể thao, luôn gắn liền với hoạt động thể thao mang tính chất năng động, có thể định hướng thành phố trẻ, toạ lạc ngay trong trung tâm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh thiet ke khong gian can ho saigon sports city

Đôi nét về dự án căn hộ Saigon Sports City  

  • Tên gọi: Saigon Sports City
  • Đơn vị đầu tư: Công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).
  • Địa điểm: Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.
  • Loại hình: khu phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại và khu thể thao cao cấp.
  • Diện tích: Trên 64ha.
  • Phân khu 1: diện tích 26ha.
  • Phân khu 2: diện tích 38ha.
  • Số lượng căn hộ: 3.900

Nếu là người Việt Nam thì được sở hữu lâu dài, còn người nước ngoài được sở hữu tối đa 50 năm.

Vị trí của dự án SaiGon Sports City

Ví trí thuận lợi của dự án SaiGon Sports City được xây dựng ngay tại phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đông dân cư nên khá sầm uất, cách trung tâm thành phố chừng 20 phút đi xe và vị trí vô cùng thuận lợi để có thể kết nối với khu vực phía bắc thông qua Xa lộ Hà Nội và về phía Nam thông qua đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Saigon Sports City là một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 được đánh giá cao. Tìm hiểu thêm danh sách những chung cư cao cấp Quận 2 tại đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/.

Những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đặc biệt là những sản phẩm của chủ đầu tư nước ngoài uy tín và nổi tiếng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

+ Phía đông giáp với khu thể thao, nhà ở và sân Golf, khu vực có dân cư đô thị Sài Gòn Bình An.

+ Phía Tây giáp với khu thể thao liên hiệp Nam Rạch Chiếc , quận 2

+ Phía Nam giáp với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây  

+ Phía Bắc là dòng sông Nam Rạch chiếc thanh bình, xanh mát trải dài bao quanh.

Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City là tập đoàn Keppel Land nổi tiếng đến từ Singapore. Quý khách quan tâm có thể đọc thêm tin tức về chủ đầu tư dự án An Phú qua đánh giá của canhoquan2.

Trước khi phát triển dự án liền kề khu thể thao Rạch Chiếc, Keppel Land đã phát triển khá nhiều dự án nổi tiếng tại Việt Nam như: khu đô thị Palm City, dự án Empire City, dự án Estella Heights,…

Dự án căn hộ Saigon Sports City được phân chia làm 2 phân khu chức năng đó là: Phân khu I và phân khu II.

+ Phân khu 1: Đây là khu vực thể thao, là trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao với hệ thống sân tập hiện đại, trung tâm được đánh giá vào hạng tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây còn có trường thể thao năng khiếu và khuôn viên cây xanh.

+ Phân khu II: Phân khu này tập trung vào việc phát triển các trung tâm thương mại, dịch vụ khép kín cùng hệ thống chung cư căn hộ cao tầng chất lượng quốc tế. Nơi đây hội tụ đầy đủ các trung tâm cao ốc, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, y tế, văn hóa…

Tham khảo thêm thông tin về khu phức hợp thể thao Rạch Chiếchttp://cafef.vn/tphcm-chuan-bi-to-chuc-tuyen-chon-phuong-an-quy-hoach-khu-lien-hop-tdtt-quoc-gia-rach-chiec-20180307182511731.chn

saigon sports city quan 2

Nhận xét về địa điểm xây dựng căn hộ Saigon Sports City

+  Mật độ xây dựng toàn khu : khoảng 25%.

+ Hệ số sử dụng đất trong khu vực: 1,29.

+ Số lượng căn hộ: khoảng 3.000 căn.

+ Tầng cao xây dựng  : tối thiểu 1 tầng, tối đa 30 tầng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *