Giá trị nổi bật của dự án Safira Quận 9

Đáp ứng mọi yêu cầu về một vị trí có khả năng kết nối giao thông đặc biệt, dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 7.. tiện cho việc học và làm việc, kết nối nhanh đến các khu đô thị sầm uất để giải trí, mua sắm.

Safira Khang Điền ngoài có một môi trường sống xanh với cách thiết kế mảng xanh sinh thái với 2 công viên khá rộng, vị trí lại nằm rất gần với nhánh sông lớn của sông Nam Rạch Chiếc. Môi trường sống chiếm hơn 8/10 điểm cộng hấp dẫn khách hàng chán ngán với cuộc sống náo nức, nhộn nhịp trong trung tâm thành phố.

Tuy nhiên, cuộc sống đầy đủ tiện ích và dịch vụ để phục vụ cho một đời sống vật chất cần có và lco1 vai trò rất quan trọng với tất cả chúng ta. Với một số quan niệm, căn hộ tầm trung thì chắc hệ thống tiện ích cũng chỉ “ cho có”.  

Góc nhìn Safira Khang Điền tại SaleReal cũng là một căn hộ tầm trung, vậy thì tiện ích nội khu căn hộ này của chủ đầu tư Khang Điền có gì khác biệt với nhận định “ cho có “? Hãy cùng SaleReal Team phân tích cách thiết kế tiện ích của dự án mới của Khang Điền ở thị trường căn hộ Quận 9 lần này ra sao nhé.

Tiện ích khác biệt – chọn Safira Khang Điền

Một số nhận định của khách hàng quen thuộc với thị trường Quận 9 đánh giá rằng hệ thống tiện ích của Safira Khang Điền có nét giống với Jamila Quận 9. Chi tiết canhoquan9 với đầy đủ thông tin dự án Quận 9 được cập nhật đầy đủ cho khách hàng quan tâm và muốn sở hữu dự án mới của Khang Điền này. Phân tích chi tiết dự án Jamila được cập nhật đầy đủ : Jamila Khang Điền, đánh giá của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

phoi canh safira khang dien

Với một cuộc sống hiện đại như ngày nay, hầu hết chúng ta đều bị cuốn vào guồng quay hối hả – tiền tài – địa vị trong cuộc sống bộn bề này. Ngày mệt mõi, chúng ta cần tìm về một nơi an bình, không náo nhiệt, nơi có thể nhẹ nhàng cảm nhận chất sống bình bình yên yên.

Sáng, trưa về trung tâm lao vào công việc, căng thẳng đầu óc với mớ công việc, áp lực công viên dồn ép khiến đầu óc tù túng. Điều khiến khách hàng chọn Safira Khang Điền là nơi có thể:

toan canh du an safira

Chiều về, đi bộ vòng công viên, xuống hồ bơi bơi lội một tí, rồi khi nào rảnh rảnh cuối tuần có thể rủ mấy đứa cùng phòng sang chơi làm cái party nho nhỏ ở dưới vườn nướng BBQ ngoài trời. Buồn buồn có thể đi xuống shophouse dưới nhà uống tách café, nhìn mấy anh hàng xóm dắt chó đi dạo, hay đi thằng vào siêu thị mini mua vài lon bia, thêm bịch khô mực mang lên nhà nhăm nhi nhìn ra sông thở dài một cái trút bỏ mệt mỏi, tạo ra cách sống của riêng mình.

Với Safira Khang Điền thì ai nói trung lưu không thể cảm nhận được cuộc sống của thượng lưu? Ai nói thu nhập 20 – 30Tr/ tháng thì không có nhà view sông, view trung tâm?

Mất bao nhiêu để có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ của Safira Khang Điền? Quý khách vào Blog xoay quanh dự án để có thêm thông tin giá bán của Safira Khang Điền nhé. Những vấn đề xoay quanh dự án cũng được giải đáp, cập nhật trong Blog bất động sản này nên quý khách có thể sẽ được thêm nhiều tin tức dự án quan trọng khi vào đây. Chi tiết giá bán căn hộ Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền MUA được không?, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Điểm nỗi bật bật về tiện ích nội khu của Safira Khang Điền thứ nhất là hệ thống hồ bơi tràn với diện tích hơn 100m2 với phối cảnh sinh thái như khu nghỉ dưỡng. Thứ hai là có hẳn khung view mang giá trị vĩnh viễn nhìn về quận 1, các khu đô thị, dự án xung quanh là các dự án thấp tầng nên giá trị là vĩnh viễn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *