Vì sao nên mua căn hộ căn hộ Sunshine City Sài Gòn để ở?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình và gia đình căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 7. Nhiều người khuyên bạn nên chọn mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Tuy nhiên, bạn chưa hiểu lý do vì sao nhiều người khuyên chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn để ở. Để có lời giải đáp cho thắc mắc đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin qua bài viết sau đây.

Vì sao nên mua dự án Sunshine City Sài Gòn

Vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn thuận tiện

Dự án Sunshine City Saigon nằm ngay tại mặt tiền của tuyến đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú của Quận 7. Nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại bậc nhất khu vực TP.HCM. Do đó, cư dân có được hệ thống giao thông thuận tiện và hàng loạt tiện ích hấp dẫn.

du an sunshine city saigon vi tri thuan loi

Từ dự án, cư dân can ho Sunshine Diamond River có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực như: UBND Quận 7 khoảng 5 phút, khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ 3 đến 5 phút. Xa hơn, cư dân có thể di chuyển đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, Quận 1 trong vòng 15 phút, khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 khoảng 20 phút…

Cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thương mại lớn như: Siêu thị Big C, Crescent Mall, Co.opMart… với khoảng 2 phút di chuyển hoặc đến các bệnh viện quốc tế lớn như: Bệnh viện FV, Tâm Đức… trong vòng 5 phút.

Có thể đưa và đón con em đi học một cách dễ dàng với các trường học mang tầm cỡ quốc tế như: Trường Quốc tế Canada, Đài Bắc, Nhật Bản… hoặc tham gia vào các tiện ích sống như: Hồ bán nguyệt, cầu Ánh Sao… cách dự án chưa đầy 10 phút di chuyển.

Môi trường sống trong lành tại căn hộ Sunshine City Saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon chủ đầu tư nằm gần với sông Cả Cấm. Sông kéo dài theo dự án khoảng 1km. Do đó, Quốc Dũng Blog nhận thấy rằng: Cư dân sẽ có được bầu không khí sống trong lành, mát mẻ. Với khoảng 80% căn hộ hướng view ra sông, cư dân có thể được hưởng trọn vẹn luồng gió mát thổi từ sông lên, đón trọn ánh sáng vào mỗi buổi sáng. Điều đó sẽ giúp cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng vào buổi sáng, mát mẻ vào buổi chiều.

tien ich sunshine city saigon moi truong song sunshine city saigon

Khu công viên xanh ven sông được thiết kế rộng rãi, hệ thống cây xanh bao quanh. Điều đó tạo nên khuôn viên đẹp mắt, xanh mát cho cư dân đi bộ và tập thể dục vào buổi sáng và buổi chiều. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho cư dân gần với thiên nhiên hơn.

Mức giá bán hấp dẫn

Hiện tại, chủ đầu tư dự án chưa đưa ra công bố chính thức về giá bán dành cho các căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn. Tuy nhiên, theo vài nguồn thông tin đáng tin cậy, mức giá bán các căn hộ tại dự án se rơi vào khoảng 50 đến 55 triệu đồng/m2. Với việc nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mức giá bán hiện tại được nhiều chuyên gia đánh giá khá hấp dẫn và có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Do đó, việc chọn mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn tại thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là một số lý do cơ bản để Quốc Dũng Blog lý giải cho câu hỏi: Vì sao nên mua căn hộ căn hộ Sunshine City Sài Gòn để ở? Hy vọng những lý do nêu trên sẽ giúp cho khách hàng có thêm cơ sở vững chắc để đưa ra quyết định chọn mua căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.