vi tri biet thu bien park hyatt phu quoc

Vị trí dự án Park Hyatt Phú Quốc tự nhiên – đẹp mắt

Park Hyatt Phú Quốc là 1 trong những dự án chiến lược của tập đoàn BIM Group thực hiện trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Dự án hiện đang thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm không chi ở tính chất của dự án mà đó còn là ưu thế vượt trội từ vị trí.

Vậy vị trí condotel Phú Quốc ở đâu? Có những đặc điểm gì? Lợi thế mà Park Hyatt Phú Quốc sở hữu có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Khả năng kết nối giao thông từ dự án như thế nào? Đó chính là những câu hỏi mà đông đảo các khách hàng đã đặt ra.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ cung cấp những thông tin về dự án condotel Phú Quốc xoay quanh vấn đề này, hi vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Tìm hiểu thêm video giới thiệu dự án Park Hyatt Phú Quốc:

Vị trí dự án Park Hyatt Phú Quốc tự nhiên – đẹp mắt

Được mệnh danh là sản phẩm có vị trí đẹp bậc nhất Phú Quốc, dự án Bim Group có vị trí toạ lạc trên vùng biển Bãi Trường, Phú Quốc, Kiên Giang. Đây là 1 nơi được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như những giá trị tốt đẹp nhất mà thiên nhiên đã ban tặng.

Vùng biển hoang sơ, yên bình của Park Hyatt Phú Quốc nằm trong khu vực vịnh Thái Lan, sở hữu bầu không khí trong lành mát rượi, tự nhiên, nhiệt độ quanh năm ôn hoà ở 28 độ, đảm bảo không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng cho các du khách.

Nơi đây còn có những nét hoang sơ đẹp mắt với những phong cảnh thiên nhiên hữu tình, những làn nước xanh ngắt, trong veo soi tận đáy đại dương, những bãi cát trắng phau, phơi mình dưới nắng vàng vẽ nên 1 bức tranh thiên nhiên đặc sắc.

Từ đó, việc chọn Park Hyatt Phú Quốc làm nơi đây để thư giãn là điều hết sức dễ chịu và bình yên, mà quý khách có thể tha hồ tận hưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Khả năng kết nối giao thông từ biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

vi tri biet thu bien park hyatt phu quoc

Sau những chia sẻ từ đặc điểm tự nhiên từ biệt thự biển Park Hyatt Phú Quốc tại chủ đề này, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến việc thực hiện kết nối giao thông từ dự án.

Với sự ưu ái từ địa hình, hiện hữu quanh Park Hyatt Phú Quốc là 1 mạng lưới giao thông đồ sộ với nhiều cung đường giao thông khác nhau giúp du khách có thể thuận lợi trong việc liên kết vùng, đặc biệt là khi di chuyển đến khu vực sân bay Phú Quốc, với thời gian di chuyển là 10 phút. Đây cũng chính là thời gian để du khách tiếp cận cáp treo Phú Quốc, khu làng chài Hàm Ninh, và mất khoảng 15 phút để đến chợ đêm Phú Quốc.

Với sự phát triển các cung đường bay tại sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ với thời gian từ 45 phút đến 2 giờ bay là có thể tiếp cận ngay các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Singapore, hay Thái Lan,…

Bên cạnh đó, dự án condotel Park Hyatt Phú Quốc còn có vị trí hết sức đắc địa, xung quanh còn có sự hội tự của đầy đủ các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, khu du lịch mang chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án condotel Phú Quốc được các chuyên gia VNREP Team chia sẻ về đặc điểm vị trí, quý khách đang quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin giá trị về dự án.