Vị trí Paris Hoàng Kim – Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Quận 2

Paris Hoàng Kim vị trí – là một trong những dự án sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt tại khu vực Quận 2. Sở hữu vị trí độc lập, đáng giá ngay mặt tiền đường lớn, với khả năng giao thông thuận lợi hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách thông tin mới nhất về vị trí của căn hộ quận 2 này cùng với tiềm năng phát triển của dự án.

Tham khảo thêm:

paris hoang kim binh khanh

Giới thiệu vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Nằm tại vị trí cực kỳ hiếm có khi nằm ngay góc đường Trần Não và Lương Đình Của thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố HCM. Paris Hoàng Kim với vị trí hai mặt tiền đường lớn, được các chuyên gia bất động sản Le Dinh Phong đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất tại phường Bình Khánh. Sở hữu quỹ đất sạch hiếm có, chủ đầu tư Khởi Thành và Vịnh Phong Thái may mắn có được, đây chính là cơ hội mở ra nhiều tiềm năng mới cho căn hộ quận 2 này.

Thời gian gần đây tại khu vực này, những tuyến đường đều được nâng cấp và mở rộng để tạo ra nhiều tiềm năng mới cho các dự án khu vực này càng tăng giá trong tương lai.

paris hoang kim vi tri du an

Đặc biệt, tuyến đường Lương Định Của, một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố đang được nâng cấp và mở rộng lộ giới lên 60m, nâng cao 2m so với mặt đường trước đó, dự kiến sẽ hoàn thành Quý 4/2019, giúp cho việc kết nối của cư dân khi sinh sống tại Paris Hoàng Kim trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, tuyến Metro số 7 Bến Thành – Suối Tiên cũng sẽ hoàn thành vào tháng 10/2020 đây cũng sẽ là động lực cho sự phát triển của toàn khu vực quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung

Năm 2019 cũng là đúng thời điểm quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm, chính vì thế mà cơ sở hạ tầng khu vực này đang ở bước đầu hoàn thiện, các dự án khu vực này hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim ảnh hưởng gì đến giá bán?

Với việc sở hữu vị trí đắt giá của quận 2, dự án Paris Hoàng Kim Bình Khánh chắc chắn sẽ có khả năng tăng giá trong tương lai. Đây sẽ là cơ hội cực tốt dành cho các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm một dự án mới tại Quận 2 để đầu tư sinh lời. Theo thông tin mà ledinhphong cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì căn hộ Quận 2 này sở hữu mức giá bán dự kiến rơi vào khoảng 60 triệu/m2. Với mức giá vô cùng cạnh tranh này, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt chia thành từng đợt cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ quận 2 này.

Quý khách tham khảo thêm video giới thiệu đường Trần Não:

Bài viết trên, Lê Đình Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng những tiềm năng về vị trí của dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 trong tương lai và mức giá bán dự kiến của chung cư quận 2 này. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *